Metro Luxe คอนโดฯ หรูกลางเมือง 5 ทำเลเด่น เพียบพร้อมความสะดวกสบาย สำหรับชีวิตสมัยใหม่

Metro Luxe คอนโดใหม่ หรูกลางเมือง 5 ทำเลเด่น เพียบพร้อมความสะดวกสบาย สำหรับชีวิตสมัยใหม่

คอนโดมิเนียมหรู Low Rise 8 ชั้น แบรนด์ "เม โทร ลักซ์" เป็นคอนโดมิเนียม สไตล์ Luxury Condominium For urban Living ทำเลกลางใจเมือง ภายใต้การพัฒนาของ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน)  ซึ่งทุกคนรู้จักกันดีว่าเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาสินค้าประเภทแนวราบมายาวนาน และติดอันดับ Top Ten ของอสังหาในบ้านเรา

เช่นเดียวกับหลายบริษัทยักษ์ใหญ่อสังหาในบ้านเรา บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟคฯ ได้พัฒนาสินค้าประเภทแนวสูง  เพื่อขยายตลาดเข้าจับกลุ่มเป้าหมาย คนทำงานในเมือง ที่นิยมการ ซื้อที่พักอาศัยประเภท คอนโดมิเนียม อยู่ใกล้ศูนย์กลางความเจริญของเมือง และ เกาะตามแนวรถไฟฟ้าสายต่างๆ

และแน่นอนครับ ชื่อชั้นระดับบริษัทฯ ที่เชี่ยวชาญในการทำตลาดอสังหามายาวนาน ย่อมต้องเข้าใจในพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนเมืองที่มีความต้องการที่พักอาศัยชั้นดีท่ามกลางสิ่งแวดล้อมสีเขียวของธรรมชาติ รวมถึงต้องการสินค้าที่ออกแบบพื้นที่ใช้สอย Function ได้ตอบรับกับพฤติกรรมการใช้ชีวิต Lifestyle และความต้องการพิเศษ แบบที่สินค้าประเภทคอนโดมิเนียมในปัจจุบันยังไม่มีบริษัทใด พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงใจ

สำหรับแบรนด์คอนโดมิเนียมที่ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟคฯ พัฒนาเพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัยกลางเมือง มีด้วยกัน 3 แบรนด์หลักด้วยกันคือ

1.The Metro Luxe เป็นแบรนด์  ที่มีแนวคิดการพัฒนาให้เป็น "A Luxury Condominium For Urban Living" โดยเน้นการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ของอาคารพักอาศัย ใจกลางเมือง ที่ให้ผู้พักอาศัยได้ผ่อนคลาย ท่ามกลาง บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ในโครงการ

2.The Sky และ The Metro Sky เป็นแบรนด์ของคอนโด High Rise หรูในเมือง ที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้ครบทุกมิติการใช้ชีวิตแบบ แนวตั้ง ของคนเมือง ด้วย Facilities แบบ sky facilities  ที่โดดเด่นครบครัน

3.ICONDO คอนโดสไตล์ รีสอร์ท แบรนด์นี้จะเป็นคอนโดทันสมัย สำหรับคนรุ่นใหม่ พร้อมเข้าอยู่ ที่มีระดับราคาคอนโดเพียง ล้านต้นๆ โดยจะเน้นการออกแบบด้วยรูปลักษณ์ Modern Style ที่ทันสมัย พร้อม Facilities ที่จัดเต็มเพื่อรองรับการใช้ชีวิตในเมืองของคนรุ่นใหม่ทุก Lifestyle

ในทั้ง 3 แบรนด์นี้ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดหรู บรรยากาศรีสอร์ท กลางใจเมืองใกล้แนวรถไฟฟ้า ทั้งปัจจุบันและอนาคต โดยเน้นเป็นคอนโด Low Rise เพื่อให้การอยู่อาศัยใกล้เคียงกับการอยู่บ้านเดี่ยวมากที่สุด คงต้องเป็น แบรนด์ The Metro Luxe "A Luxury Condominium For Urban Living" คอนโดหรู ใจกลางเมือง ท่ามกลาง ธรรมชาติ สีเขียว

แบรนด์ คอนโด "เม โทร ลักซ์" นี้ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ได้เริ่มเปิดการขายพร้อมกัน 5 ทำเลมาตั้งแต่ ปลายปี 2557 โดยประสบความสำเร็จในด้านยอดขายตั้งแต่เปิด พรีเชลล์ ทีเดียว ปัจจุบันนี้ โครงการ "เม โทร ลักซ์" ทั้ง 5 โครงการ ใน 5 ทำเล ได้แก่ Metro Luxe เกษตร , Metro Luxe พระราม 4 , Metro Luxe พหลโยธิน, Metro Luxe รัชดา และ Metro Luxe ริเวอร์ฟร้อนท์ รัตนาธิเบศร์ กำลังจะแล้วเสร็จสมบูรณ์ และทำการโอนให้กับลูกค้าที่เข้าอยู่ โดยโครงการ The Metro Luxe ทั้ง 5 ทำเลนี้ ยังมีห้องเหลือขายอยู่เพียง 10 % เท่านั้น

สำหรับต้นปี 2559 นี้ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค มีแผนจะจัด โปรโมชั่นใหญ่ เพื่อผู้ที่ต้องการคอนโดหรู บรรยากาศธรรมชาติ ใจกลางเมือง แบบพร้อมเข้าอยู่ พร้อมตกแต่ง ในราคาพิเศษ และถือเป็น ล็อดสุดท้าย โอกาสสุดท้าย สำหรับ ทำเลทั้ง 5 ทำเลที่กล่าวมา

"เม โทร ลักซ์" เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Low-rise 8 ชั้น รองรับหลากหลายความต้องการของไลฟ์สไตล์ชีวิตเมือง ตั้งแต่ห้องแบบสตูดิโอ ขนาดพื้นที่ 23ตารางเมตร ,แบบ1ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 24,28,32 ตารางเมตร และ แบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 42 ตารางเมตร ทุกห้องได้รับการตกแต่งหรูหราดีไซน์ สไตล์โมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้ง ฟิสเนต สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องซาวน่า และสวนสาธารณะท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น ที่ผสานความเป็นธรรมชาติเข้ากับดีไซน์ที่หรูหรา และ ทันสมัย อย่างลงตัว

สำหรับบทความตอนนี้ เราจะมาเจาะลึกใน ทำเลเด่นทั้ง 5 ทำเลของคอนโดแบรนด์นี้กันครับ ในภาพรวมของทั้ง 5 ทำเลนี้ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ได้เลือกสรรทำเลที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย ซึ่งแบรนด์ เม โทร ลักซ์ จะมี 3 จุดเด่นในเรื่องของทำเลดังนี้

- ใกล้และเชื่อมต่อเข้าศูนย์กลางเมือง แหล่ง shopping และ ศูนย์กลางธุรกิจ ได้โดยสะดวก

- สามารถเดินทางได้ทั้ง รถไฟฟ้า และรถยนต์ส่วนตัว ที่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน

- ใกล้กับ แหล่งอำนวยความสะดวก ทั้งมหาวิทยาลัย โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้า

1.โครงการ "เมโทร ลักซ์ พระราม 4" ใจกลางธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ กล้วยน้ำไท, รพ.เทพธารินทร์, รพ.กล้วยน้ำไท เกตเวย์เอกมัย และ สถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส เอกมัย

2.โครงการ"เมโทร ลักซ์ เกษตร" ติดถนนใหญ่ อยู่ใกล้ทั้งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศรีปทุม โรงพยาบาลเมโย และรถไฟฟ้าสายสีเขียวในอนาคต

3.โครงการ เมโทร ลักซ์ รัชดา อยู่ติดถนนรัชดาภิเษก ใกล้รถไฟฟ้าMRT สถานีห้วยขวาง, แอร์พอร์ตเรลลิงค์, ทางด่วนพระราม 9, เอสพลานาด และเซ็นทรัล พระราม 9

4.โครงการ"เมโทร ลักซ์ พหลโยธิน" สามารถเข้าออกโครงการได้ทั้งจากถนนพหลโยธิน และถนนวิภาวดี-รังสิต ใกล้ทางด่วนดินแดง ใกล้รถไฟฟ้า BTS สะพานควาย ใกล้ลาวิลล่า อารีย์ และย่านสำนักงานถนนพหลโยธิน

5.โครงการ "เมโทร ลักซ์ ริเวอร์ฟร้อนท์ " ที่ให้บรรยายกาศวิวสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยาและสะพานพระนั่งเกล้า ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงไทรม้า และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ และเซ็นทรัล เวสต์เกสท์วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 07 พฤษภาคม 2562