สร้างตามไม่ยากแบบบ้าน "สไตล์โมเดิร์น"

        วันนี้เรามีตัวอย่างแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นมาฝากทุกคนกันค่ะ แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 81 ตารางเมตร โครงสร้างคอนกรีต หลังคาทรงหมาแหงน เหมาะสำหรับคนที่อยู่คนเดียว เป็นคู่ หรือเป็นครอบครัวเล็กๆ นะคะ สร้างไม่ยากและใช้งบไม่มากด้วยค่ะ มาชมกันดีกว่า        ฟังก์ชั่นในบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องหลักๆ นะคะ ได้แก่ ห้องนั่งเล่น+รับประทานอาหาร, ห้องครัว, 1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำและมีที่จอดรถอยู่ด้านหลังบ้านค่ะ


        หน้าตาภายนอกบ้านค่ะ รูปทรงบ้านเป็นทรงโมเดิร์น ผนังบ้านทำด้วยคอนกรีต เน้นสีเอิร์ธโทน


        เมื่อเปิดประตูบ้านเข้ามาสิ่งแรกจะเจอกับพื้นที่นั่งเล่น (Living) ที่รวมกับส่วนรับประทานอาหารค่ะ (Dining) โดยมีห้องครัว (Kitchen) อยู่ด้านตรงข้าม เพื่อสะดวกต่อการนำอาหารมารับประทาน ถัดมาจะเจอห้องน้ำ (Bath) และห้องนอน (Bedroom) จะอยู่ด้านในสุด เพราะต้องการความเป็นส่วนตัวมากที่สุดค่ะ 


        บรรยากาศภายในบ้านบริเวณห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารค่ะ สามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้จากกระจกบานใหญ่ พื้นห้องปูด้วยไม้ ซึ่งเราอาจจะใช้กระเบื้องลายไม้ก็ได้นะคะเพื่อประหยัดงบประมาณ ด้านหลังบ้านมีที่จอดรถและมีมุมนั่งเล่นภายนอกบ้านด้วยนะคะ


        เป็นอย่างไรกันบ้างคะแบบบ้านหลังนี้ ใครอยากจะสร้างบ้านสไตล์นี้ก็นำไปปรับหรือนำไปใช้ได้นะคะ โอกาสหน้าถ้ามีแบบบ้านเก๋ๆ เราจะหยิบยกมาฝากกันอีกค่ะ 

ติดตามไอเดียตกแต่งบ้าน คอนโดฯ เกร็ดความรู้คู่บ้าน www.home.co.th/hometips/decoration

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv

บ้าน บ้านใหม่ ราคาบ้าน ซื้อบ้าน
แต่งบ้าน แต่งคอนโด ไลฟ์สไตล์ ฮวงจุ้ย


ที่มา : www.houseplans.com

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 18 กรกฎาคม 2560


บทความอื่นๆที่น่าสนใจ