เช็คดวงระหว่างวันที่ 16 เมษายน-15 พฤษภาคม 2559

ราศีมังกร

การเงินคล่องดี มีรายได้เพิ่มขึ้น ทำงานกินเงินเดือนก็ได้เงินพิเศษจากเจ้านาย ด้านความรักเป็นสุขกันทั้งครอบครัว ห่วงก็แต่อย่ามัวเที่ยว-กินสนุกสนาน ระวังเรื่องอุบัติเหตุไว้บ้าง

ราศีกุมภ์

การเงินดีมีโอกาสได้เพิ่มขึ้น แต่ก็ช่างใช้จ่ายมือเติบเสียเหลือเกิน งานประจำที่ทำอยู่ไม่มีปัญหา อาชีพเสริมค้าขายก็ดีไปด้วย รวมทั้งความรักในครอบครัวก็อบอุ่น ควรดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีๆ

ราศีมีน

การเงินมีเรื่องวุ่นวายนิดหน่อย เพราะยามมีเงินคนก็เข้ามาหาขอยืม แต่สุดท้ายไม่ค่อยยอมคืนให้ มีปัญหาโต้เถียงกัน เสียเงินไปฟรีๆ ช่วงนี้งานหนักแต่ก็ดี สบายใจได้ ขับรถหรือเดินๆ อยู่ก็ระวังอุบัติเหตุไว้ด้วย

ราศีเมษ

การเงินจะมีลาภจากผู้ใหญ่หรือจากผู้น้อย แต่การงานจะยุ่งนิดหน่อย ต้องใจเย็นๆ ค่อยๆ ทำไป รักกันอยู่ก็อย่าบ่นหรือพูดมากนัก อารมณ์ร้อนใจร้อนจะเป็นเหตุให้ขัดใจกันได้

ราศีพฤษภ

ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายระยะนี้ให้ดี อย่าใช้เกินตัวเดี๋ยวปลายเดือนจะเดือดร้อน ก่อนจะรับงานใหม่  ต้องตรวจดูงานเก่าให้ดีให้เรียบร้อย ด้านความรัก หนุ่มๆ สาวๆ สดใสดี ที่รักกันมานานอาจดูน่าเบื่อ อย่าน้อยใจไปเลย

ราศีเมถุน

การเงินขึ้นอยู่กับผลงานและความขยัน การงานยังไปได้เรื่อยๆ ส่วนความรักในครอบครัวปกติดี ระวังเรื่องของสุขภาพถ้าในบ้านมีเด็กเล็กหรือผู้สูงอายุด้วย

ราศีกรกฎ

ระยะนี้การเงินไม่ค่อยดี มีปัญหาเรื่องหนี้สิน หรือให้เงินคนอื่นยืมไปแล้วไม่คืน การงานยังดีไม่มีปัญหา   ให้ระวังสุขภาพช่วงตั้งแต่ปลายเท้าถึงหัวเข่า

ราศีสิงห์

การเงินได้มามากก็ต้องใช้หนี้เก่าไป แต่การงานจะเริ่มดีขึ้นและมีรายได้มากขึ้น ขอให้ขยันๆ หารายได้พิเศษมากขึ้น ด้านความรัก ต้องรักษาคำพูดและรักษาเนื้อตัวให้ดี ดูแลสุขภาพ ขับรถก็อย่าประมาทแล้วกัน

ราศีกันย์

การเงินไม่ค่อยดี เรียกว่ารับมือขวาจ่ายมือซ้ายเลยทีเดียว ยังดีที่มีงานนอกเวลาเข้ามาช่วย ด้านความรักดี พ่อบ้านยังอยู่ดีมีสุข ทำตัวเรียบร้อยไม่มีปัญหา ดูแลเรื่องสุขภาพด้วยแล้วกัน

ราศีตุลย์

การเงินมีโอกาสได้เพิ่มจากการเดินทาง การงานก็มีโอกาสขยายกิจการไปต่างจังหวัดมากขึ้น ด้านความรักในครอบครัวอบอุ่นดี แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพ ถึงเป็นน้อยก็ต้องไปหาหมอ อย่าปล่อยทิ้งไว้

ราศีพิจิก

การเงินไม่ดี สุขภาพก็ไม่ดีด้วย ตั้งแต่ปลายเท้าไปจนถึงหัวเข่า ด้านการงาน เครื่องมือเครื่องจักรอาจมีปัญหา ทำงานได้ไม่เต็มที่ หรือช้าบ้าง ทำให้เจ้านายอาจเหล่ๆ นิดหน่อย

ราศีธนู

การเงินขึ้นอยู่กับงาน ทำ OT มากก็ได้เงินมาก การงาน ค้าขายดีหมด ความรักในครอบครัวอบอุ่น ที่เหนื่อยๆ มาก็หายได้เลย ควรดูแลสุขภาพบ้าง เจ็บป่วยก็ควรไปพบหมอ


ที่มา : นิตยสาร บ้านพร้อมอยู่ เดือนเมษายน 2559

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 28 เมษายน 2559


บทความอื่นๆที่น่าสนใจ