หลากหลายความคิดเห็น แชร์ประสบการณ์ ความรู้การเลือกซื้อที่อยู่อาศัย และลงทุนอสังหาริมทรัพย์ กับคอลัมนิสต์และผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์

เทิดศักดิ์ ทวีธีระธรรม

เกาะติดสถานการณ์ซัพพลายส์อสังหาริมทรัพย์ ตรวจสุขภาพบริษัทชั้นนำ
ปริญญาตรี ด้านการเงินการธนาคาร เศรษฐศาสตร์และนิติศาสตร์ ปัจจุบันเป็นผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ฝ่ายงานวิจัย บล.เอเชียพลัส ผลงานการวิเคราะห์ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย โดยเฉพาะบทวิเคราะห์ในกลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และวัสดุก่อสร้าง

สุเมธ สุขมงคล

เจาะลึกกลยุทธ์การตลาดและขายโครงการอสังหาริมทรัพย์
นักการตลาดด้านอสังหาริมทรัพย์ ประสบการณ์ทำงานกับบริษัทอสังหาฯชั้นนำมานานกว่า 20 ปี เจ้าของผลงานหนังสือ“อสังหาฯชั้นเทพ”,“Online Relationship Selling”และ “การตลาด 4.0” ปัจจุบันเป็นพิธีกรและนักรีวิวโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นในลีลาการวิเคราะห์ที่เจ้าของโครงการต้องยกนิ้วให้

สมศักดิ์ ชุติศิลป์

อสังหาริมทรัพย์มือสอง เทคนิคซื้อ-ขายแบบเซียน
เภสัชภรปริญญา ที่หลงไหลธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ดำเนินธุรกิจตัวแทนนายหน้า ซื้อ-ขายบ้านมือสองมากว่า 30 ปี เป็นบริษัทหนึ่งเดียวที่ได้สิทธิ์การขายบ้านมือสองในเครือแลนด์แอนด์เฮ้าส์แบบExclusive ปัจจุบันดำรงตำแหน่งนายกสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย (RESAM)

วสันต์ คงจันทร์

ส่องทำเลที่อยู่อาศัยกรุงเทพฯปริมณฑลและภูมิภาค
วิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาภูมิศาสตร์ คลุกคลีในแวดวงประเมินค่าทรัพย์สินกว่า 20 ปี วิเคราะห์-วิจัยและประเมินราคาอสังหาริมทรัพย์และที่ดินทั่วประเทศนับพันๆแปลง ปัจจุบันเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดิร์น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด