หลากหลายความคิดเห็น แชร์ประสบการณ์ ความรู้การเลือกซื้อที่อยู่อาศัย และลงทุนอสังหาริมทรัพย์ กับคอลัมนิสต์และผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์

สุเมธ สุขมงคล

เจาะลึกกลยุทธ์การตลาดและขายโครงการอสังหาริมทรัพย์
นักการตลาดด้านอสังหาริมทรัพย์ ประสบการณ์ทำงานกับบริษัทอสังหาฯชั้นนำมานานกว่า 20 ปี เจ้าของผลงานหนังสือ“อสังหาฯชั้นเทพ”,“Online Relationship Selling”และ “การตลาด 4.0” ปัจจุบันเป็นพิธีกรและนักรีวิวโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นในลีลาการวิเคราะห์ที่เจ้าของโครงการต้องยกนิ้วให้

สมศักดิ์ ชุติศิลป์

อสังหาริมทรัพย์มือสอง เทคนิคซื้อ-ขายแบบเซียน
เภสัชภรปริญญาที่หลงไหลธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ร่วมก่อตั้ง บริษัท บี.ซี.พี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด ดำเนินธุรกิจตัวแทนนายหน้า ซื้อ-ขายบ้านมือสองมากกว่า 30 ปี หนึ่งเดียวที่ได้สิทธิ์การขายบ้านมือสองในเครือแลนด์แอนด์เฮ้าส์แบบ Exclusive ปัจจุบัน เป็นกรรมการผู้จัดการ บจ. บี.ซี.พี. เฮ้าส์ซิ่ง,CEO บจ.เซ็นจูรี่ 21 สยามคอร์ป และนายกสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย (RESAM)

เทิดศักดิ์ ทวีธีระธรรม

เกาะติดสถานการณ์ซัพพลายส์อสังหาริมทรัพย์ ตรวจสุขภาพบริษัทชั้นนำ
ปริญญาตรีการเงินฯ นิติฯ และเศรษฐศาสตร์ เก็บข้อมูลสัมภาษณ์ผู้บริหารบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ยาวนาน โดยเฉพาะบริษัทหมวดพัฒนาอสังหาฯ ผลงานได้รับรางวัลการันตีมากมาย อาทิ Asia’s Best Analyst, นักวิเคราะห์ยอดเยี่ยมในกลุ่มพัฒนาอสังหาฯและวัสดุก่อสร้าง 4 ปี ปัจจุบันผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ฝ่ายงานวิจัย บล.เอเชียพลัส

วสันต์ คงจันทร์

ส่องทำเลที่อยู่อาศัยกรุงเทพฯปริมณฑลและภูมิภาค
วิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาภูมิศาสตร์ คลุกคลีประเมินค่าทรัพย์สินกว่า 20 ปี วิเคราะห์-วิจัยและประเมินราคาอสังหาฯ และที่ดินนับพันแปลง เกาะติดสถานการณ์ซื้อขายที่ดินต่อเนื่อง วิทยากรรับเชิญและคอลัมนิสต์วิเคราะห์ทำเลและลงทุน ปัจจุบันกรรมการผู้จัดการบริษัทโมเดิร์น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด บทวิเคราะห์ทำเลไหนรุ่ง ร่วง เสี่ยง เหมาะมากสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยุ่อาศัยทั้งเพื่ออยู่และลงทุน

ปวีณา พันธ์วัฒนะสิงห์

เทคนิควางแผนการเงิน และนวัตกรรมการลงทุน
วิทยาศาสตรบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี แต่ชอบศึกษาเรื่องเงินๆทองๆมากกว่าผสมสารเคมีในแล็ป ปัจจุบันเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนการเงิน และบอร์ดบริหารIFCG (Independent Financial Consulting Group)กลุ่มที่ปรึกษาการเงินอิสระ ที่โดดเด่นด้านนวัตกรรมทางการเงินและFinancial Complex เป็นเจ้าแรก

บริสุทธิ์ กาสินพิลา

กระแสธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ไอเดียความคิดบิ๊กดีเวลล็อปเปอร์
เศรษฐศาสตร์ เกียรตินิยม ใฝ่ฝันอยากเป็นบรรณาธิการข่าว ประสบการณ์ทั้งในแวดวงสื่อมวลชนและผู้บริหารองค์กรสื่อมากว่า 30 ปี บุกเบิกสื่อด้านอสังหาริมทรัพย์รูปแบบใหม่จนเป็นที่ยอมรับ เกาะติดกระแสธุรกิจอสังหาฯต่อเนื่องหลายยุค, ไม่พลาดกระแสใหญ่ๆด้านอสังหาฯและไอเดียความคิดบิ๊กดีเวลล็อปเปอร์แบบExclusive
x