รีวิวบ้าน คาซ่า แกรนด์ สุขาภิบาล5

โครงการบ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยเทียบเท่าบ้านหรูหลังใหญ่ ในราคาบ้านที่ยังไม่เกินระดับ 10 ล้านบาท ทำเลเดินทางเข้าตัวเมอง และย่านโรงงานสะดวก และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

Company

โครงการ Casa Grand สุขาภิบาล 5 เป็นโครงการที่พัฒนาโดยบริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยของประเภท มีประสบการณ์พัฒนาโครงการมากมาย และได้รับความเชื่อมั่นจากผู้บริโภคมาโดยตลอด

โดยโครงการ Casa Grand สุขาภิบาล 5 จะเป็นโครงการบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ เจาะกลุ่มเจ้าของกิจการผู้มีครอบครัวขนาดใหญ่ ต้องการพื้นที่ใช้สอยในตัวบ้านขนาดใหญ่มากขึ้น ในทำเลใกล้ถนนเส้นสำคัญ ใกล้ทางด่วน สามารถเดินทางไปยังกิจการ และย่านธุรกิจได้สะดวก

 

ทำเล

โครงการ Casa Grand สุขาภิบาล 5 ตั้งอยู่บนถนนสายไหม ที่ตั้งของโครงการจะอยู่ใกล้แยกสายไหม ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อของถนน 3 เส้น ได้แก่ ถนนสายไหม ถนนสุขาภิบาล 5 และถนนหทัยราษฏร์ จึงเดินทางสะดวกทั้งใช้ถนนหทัยราษฏร์เดินเพื่อไปยังถนนกาญจนาภิเษก และใช้ถนนสุขาภิบาล 5 เพื่อขึ้นทางด่วนรามอินทราอาจณรงค์ ทำให้เจ้าของบ้านสามารถใช้งานถนน 2 เส้นนี้เพื่อเดินทางไปยังที่ตั้งกิจการของตนเองได้สะดวกรวดเร็ว

ในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการ ที่บริเวณใกล้แยกสายไหมจะมีตลาดวงศกร ซึ่งเป็นตลาดสดขนาดใหญ่ เป็นแหล่งจับจ่ายซื้อของกินของสดใกล้โครงการ นอกจากนี้ยังใกล้กับบิ๊กซีสายไหม ที่ห่างจากโครงการประมาณ 2 กิโลเมตรเท่านั้น ดังนั้นเรื่องการซื้อหาของกินของใช้เรียกว่าสบายหายห่วง

นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางด้วยถนนกาญจนาภิเษกไปยังถนนรามอินทราซึ่งจะมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่างแฟชั่น ไอส์แลนด์ และเดอะ พรอมมานาด ซึ่งก็ใช้เวลาเดินทางไม่นาน หรือจะใช้ทางด่วนรามอินทราอาจณรงค์ไปยังถนนประดิษฐมนูญธรรม ซึ่งตรงนั้นก็จะมีทั้ง CDC  เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสวิลล์ เปิดอยู่ ทำให้พอมองเห็นได้ว่าทำเลที่ตั้งโครงการนี้สามารถเดินทางไปยังแหล่งไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัวได้สะดวกรวดเร็ว

 

โครงการ

โครงการ Casa Grand สุขาภิบาล 5 เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น มีจำนวนยูนิตทั้งสิ้น 103 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการประมาณ 32 ไร่ โดยโครงการนี้จะบ้านแบบสร้างเสร็จก่อนขาย ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคอยู่แล้วที่จะได้เห็นบ้านจริงในสถานที่จริงก่อนตัดสินใจซื้อบ้าน

ตัวโครงการ Casa Grand สุขาภิบาล 5 มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเตรียมไว้ครบถ้วน โดยเริ่มจากโซนด้านหน้าโครงการ จะมีซุ้มประตูขนาดใหญ่ซึ่งจะมีจุดตรวจของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำจุด กล้อง CCTV โดยจะแบ่งช่องสำหรับเจ้าของบ้านและผู้มาติดต่อออกจากกัน สำหรับการเข้าออกโครงการนั้นจะใช้ระบบ Easy pass และสติ๊กเกอร์แปะหน้ารถ

 

ด้านหน้าโครงการจะมีซุ้มประตูทางเข้าโครงการ โดยจะแบ่งช่องทางเข้าเป็น 2 ช่องได้แก่ ช่องสำหรับเจ้าของบ้านและช่องสำหรับผู้มาติดต่อ ส่วนช่องทางออกจะมีช่องเดียว

 

เมื่อผ่านซุ้มประตูทางเข้าโครงการมาแล้วจะเป็นคลับเฮ้าส์ของโครงการ

 

จากนั้นเมื่อเข้ามาภายในโครงการจะพบกับอาคารคลับเฮ้าส์ของโครงการอยู่เป็นส่วนด้าหน้า โดยภายในคลับเฮ้าส์ก็จะมีพื้นที่รับรอง ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำแบบกลางแจ้ง และเมื่อเดินทางเข้ามาต่อก็จะเป็นพื้นที่สวนสาธารณะของโครงการ ซึ่งจะมีทางเดินสำหรับเดินพักผ่อน ออกกำลังกายอยู่ภายใน

 

ภายในคลับเฮ้าส์จะมีมุมนั่งพักผ่อน ต้อนรับ

 

ใกล้ๆ มุมนั่งพักผ่อนต้อนรับจะเป็นห้องออกกำลังกายเพดานสูงโปร่ง มองออกไปเห็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

 

สระว่ายน้ำกลางแจ้งจะมีแนวรั้วต้นไม้บังสายตาเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัว

 

จุดอาบน้ำล้างตัวจะอยู่ใกล้ๆ สระว่ายน้ำ

 

โดยโซนพักอาศัยนั้นจะแบ่งออกเป็นซอยย่อย แต่ละซอยจะมีบ้านเพียง 6 หลัง ดังนั้นแต่ละซอยจะมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง บรรยากาศภายในโครงการค่อนข้างเปิดโล่งด้วยถนนเมนที่กว้าง 12 เมตร และถนนซอยที่กว้าง 9 เมตร ทำให้รถเดินทางสัญจรได้สะดวกสบาย

 

ถนนเมนของโครงการมีความกว้างที่ 12 เมตร ตลอดข้างทางจะปลูกต้นไม้พุ่มและต้นไม้ใหญ่

 

สวนสาธารณะจะอยู่บริเวณช่วงกลางโครงการ

 

ภายในสวนสาธารณะจะมีทางเดินเข้าสำหรับเดินพักผ่อน หรือออกกำลังกายเบาๆ ได้ภายในสวนสาธารณะจะมีทางเดินเข้าสำหรับเดินพักผ่อน หรือออกกำลังกายเบาๆ ได้

 

ซอยย่อยของโครงการจะมีบ้านเพียง 6 หลัง ทำให้บรรยากาศการพักอาศัยไม่หนาแน่น

 

แบบบ้าน

โครงการ Casa Grand สุขาภิบาล 5 มีแบบบ้านทั้งหมด 2 แบบ ด้วยกัน ได้แก่
- บ้านแบบ Gala บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 241 ตารางเมตร ลงแปลงที่ดินขนาด 55.77 ตารางวา ฟังก์ชั่น 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ 
- บ้านแบบ Nimble บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 274 ตารางเมตร ลงแปลงที่ดินขนาด 74.9 ตารางวา ฟังก์ชั่น 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

 

โดยบ้านทั้งสองแบบจะออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ดูทันสมัย ด้วยสีสันตัวอาคารและเส้นสายตกแต่งตามสไตล์โมเดิร์น พร้อมกระจกช่องแสงขนาดใหญ่รอบตัวบ้าน ทำให้บ้านดูโปร่งโล่ง น่าพักอาศัย โดยที่เราจะรีวิวบ้านจะเป็นบ้านแบบ Gala

 

บ้านแบบ Gala บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 241 ตารางเมตร ลงแปลงที่ดินขนาด 55.77 ตารางวา ฟังก์ชั่น 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

 

ตัวบ้านออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ด้านหน้าตัวบ้านมีช่องแสงขนาดใหญ่เพื่อรับแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน

 

พื้นที่จอดรถจะสามารถจอดรถในร่มได้ 2 คัน

 

ด้านข้างตัวบ้านจุดนี้จะสามารถจอดรถได้อีก 2 คัน

 

ทางเข้าหลักของบ้านจะเป็นประตูบานเลื่อนกระจก โดยมุมนี้จะเห็นว่ามีประตูบานเปิดจากพื้นที่จอดรถด้วย

 

ด้านข้างตัวบ้านจะเป็นพื้นที่เปิดโล่ง สามารถจัดเป็นมุมนั่งเล่นหรือพื้นที่สวนได้

 

ที่ตัวบ้านจะมีประตูเปิดออกสู่พื้นที่เปิดโล่งข้างบ้านได้อีกจุดหนึ่ง ตามสไตล์บ้านโมเดิร์นยุคใหม่

 

ด้านหลังบ้านจะเป็นส่วนของพื้นที่ซักล้างและบ่อพักต่างๆ

 

ตัวบ้านชั้นที่ 1 จะเป็นส่วนของพื้นที่นั่งเล่นรับแขก และพื้นที่รับประทานอาหาร ที่ออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดต่อเนื่องถึงกัน โดยส่วนห้องน้ำ บันไดขึ้นชั้นสองและห้องครัวจะวางหลบไว้ด้านหลังผนังฝั่งพื้นที่จอดรถ ทำให้เมื่อก้าวเข้าสู่ตัวบ้านบรรยากาศภายในบ้านจะดูสวยงามน่าอยู่

 

พื้นที่ส่วนแรกจะเป็นส่วนนั่งเล่นรับแขก โดยจะสามารถวางโซฟาขนาด 3-4 ที่ได้ได้สบายๆ และเมื่อมองถัดไปจะเห็นโต๊ะทานอาหารอยู่ทางด้านหลังของตัวบ้าน

 

รอบตัวบ้านชั้น 1 จะมีหน้าต่างกระจกอยู่รอบ ทำให้ชั้นล่างนี้ดูโปร่งน่าพักอาศัย และรับแสงธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ดียิ่งขึ้น

 

โต๊ะทานอาหารของบ้านจะอยู่ใกล้กับด้านหลังของบ้าน สามารถวางโต๊ะทานอาหารขนาดใหญ่รองรับสมาชิกของบ้าน 4-6 คนได้สบาย พื้นที่ส่วนนี้จะมีประตูบานเลื่อนกระจกเปิดออกสู่พื้นที่สวนข้างบ้านได้

 

(ซ้าย) ถัดจากพื้นที่ห้องนั่งเล่นรับแขกจะมีทางเดินไปยังห้องน้ำ ห้องเก็บของ ห้องครัวและเพื่อเดินขึ้นชั้นสอง โดยจะเห็นว่ามีประตูเปิดออกสู่พื้นที่จอดรถอยู่จุดนี้ด้วย

(ขวา) ห้องน้ำใช้ร่วมกันของชั้นล่างจะมีฟังก์ชั่นอ่างล้างหน้า และโถสุขภัณฑ์ ไม่มีพื้นที่อาบน้ำ

 

ห้องครัวเป็นครัวแบบปิด สามารถใช้ปรุงอาหารได้สะดวก กลิ่นจากการทำครัวไม่รบกวนส่วนอื่นๆ ของบ้าน และมีประตูเปิดออกสู่พื้นที่ซักล้างด้านหลังบ้าน

 

สำหรับชั้น 2 ของบ้านจะเป็นชั้นของห้องนอนที่ 1 และพื้นที่ห้องนั่งเล่นจุดที่ 2 พร้อมห้องน้ำสำหรับชั้นที่ 2 โดยพื้นที่นั่งเล่นที่ 2 นี้ เจ้าของบ้านสามารถกั้นห้องเพื่อทำเป็นห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวได้อีก 1 ห้อง

 

เมื่อขึ้นมายังชั้นที่ 2 จะเป็นห้องนั่งเล่นที่ 2 ซึ่งพื้นทีส่วนนี้เจ้าของห้องสามารถกั้นส่วนเป็นห้องนอนเพิ่มได้อีก 1 ห้อง

 

ที่ผนังส่วนนี้จะมีประตูสำหรับเปิดออกสู่ระเบียงห้อง

 

ในบ้านตัวอย่างแต่งพื้นทีส่วนนี้ให้มีโซฟาขนาดนั่งได้ 3 ที่นั่ง และมีโต๊ะแบบบาร์อยู่ด้านหลังโซฟาอีก 1 จุด

 

พื้นที่ส่วนหน้าห้องน้ำนี้ถูกจัดไว้เป็นมุมวางของและเครื่องดื่ม ซึ่งหากกั้นพื้นที่นี้เป็นห้องนอน ก็สามารถใช้มุมนี้เป็น walk in closet เล็กๆ วางตู้เสื้อผ้าไว้ภายในได้

 

(ซ้าย) ห้องน้ำของชั้น 2 อ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์ จะอยู่ติดกันลักษณะนี้

(ขวา)โดยจะวางสุขภัณฑ์ไว้บนผนังฝั่งเดียวกัน โดยพื้นที่อาบน้ำจะอยู่ด้านในสุดของห้อง

 

มาดูห้องนอนที่ 1 กันบ้าง ห้องนี้ออกแบบให้เป็นห้องนอนสำหรับเจ้าของบ้านที่อาจะเป็นรุ่นพ่อแม่ เพื่อความสะดวกไม่ต้องเดินขึ้นบันไดไปชั้นที่ 3

 

พื้นที่ด้านข้างเตียงนอนจะเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง

 

ภายในห้องจะมีมุมแต่งตัวอยู่ด้านหน้าห้องน้ำ สามารถวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ และตู้ side board สำหรับวางเก็บของใช้ต่างๆ

 

ตำแหน่งของตู้ side board นี้ จะมีช่องแสงธรรมชาติทำให้พื้นที่หน้าห้องน้ำมีความสว่างในช่วงเวลากลางวัน

 

(ซ้าย) ในห้องน้ำจะวางตำแหน่งโถสุขภัณฑ์ไว้ติดผนังด้านในของห้อง โดยมีอ่างล้างหน้าอยู่ตรงกลาง

(ขวา) พื้นที่อาบน้ำจะอยู่ติดผนังด้านนอกของบ้านและมีหน้าต่างบานกระทุ้งสำหรับเปิดถ่ายเทอากาศ

 

ชั้นที่ 3 ของบ้านจะเป็นส่วนของห้องนอนที่ 2 และ 3 ซึ่งจะมีโถงสำหรับแต่งเป็นห้องพระหรือพื้นที่นั่งเล่นได้อีก 1 จุด โดยห้องนอนทั้ง 2 ห้องนี้จะมีห้องน้ำในตัวทำให้สามารถใช้งานได้สะดวกสบายมากขึ้น

 

ช่องบันไดด้านหลังบ้านส่วนนี้จะมีช่องแสงอีก 2 จุด

 

เมื่อขึ้นถึงชั้น 3 จะเป็นโถงที่ยาวต่อเนื่องไปยังพื้นที่หน้าบ้าน สามารถใช้พื้นที่ส่วนนี้เป็นห้องนั่งเล่น หรือจะใช้เป็นห้องพระของบ้านก็ได้

 

มาดูห้องนอนที่ 2 กันต่อ ซึ่งจะอยู่ด้านบนตรงกับห้องนอนที่ 1

 

ภายในห้องสามารถจัดพื้นที่ใช้สอยเป็นโต๊ะสำหรับวางโทรทัศน์ และโต๊ะทำงานไว้ใกล้กับหน้าต่างของห้องได้

 

ในห้องนี้จัดมุมหน้าห้องน้ำในห้องเป็นพื้นที่แต่งตัวแบบ walk in โดยบิลด์ตู้เสื้อผ้าเข้ามาชิดวงกบประตูของบ้านเพื่อทำเป็นที่วางกระเป๋าและของใช้ โดยมีโต๊ะเครื่องแป้งอยู่ด้านในสุด

 

(ซ้าย) ห้องน้ำการจัดวางตำแหน่งจะเหมือนกับห้องนอนที่ชั้น 2 ทุกประการ

(ขวา) พื้นที่อาบน้ำก็จะอยู่ด้านในสุดของห้องเช่นกัน โดยมีหน้าต่างบานกระทุ้ง เพื่อเปิดถ่ายเทอากาศได้สะดวก

 

ต่อกันที่ห้องนอนที่ 3 การจัดว่างฟังก์ชั่นจะต่างจากห้องนอนที่ 2 เล็กน้อย ภายในห้องสามารถวางเตียงนอน 5 - 6 ฟุตได้สบายๆ

 

พื้นที่ฝั่งปลายเตียงบิลด์เป็นเคาน์เตอร์ยาวเพื่อใช้เป็นที่วางโทรทัศน์และเป็นโต๊ะทำงานเขียนหนังสือไปด้วยในตัว

 

มุมแต่งตัวของห้องนี้จะบิลด์เคาน์เตอร์เป็นโต๊ะเครื่องแป้ง ส่วนตู้เสื้อผ้าจะวางอยู่ด้านในสุดของห้อง

 

(ซ้าย) ตำแหน่งการวางสุขภัณฑ์ต่างๆ ก็จะเหมือนกับห้องน้ำห้องอื่นๆ

(ขวา) อ่างล้างหน้า ทางโครงการจะวางไว้ตรงกับประตูทางเข้า เพื่อให้ใช้งานได้สะดวก

 

ราคาบ้าน

โครงการ Casa Grand สุขาภิบาล 5 เปิดขายบ้านเป็นแบบสร้างเสร็จก่อนขาย ดังนั้นผู้ซื้อจะได้เห็นบ้านหลังจริงก่อนตัดสินใจซื้อขาย โดยบ้านของโครงการจะขายที่ราคาดังนี้

- บ้านแบบ Gala บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 241 ตารางเมตร ลงแปลงที่ดินขนาด 55.77 ตารางวา ราคาบ้านเริ่มต้นที่ 7.79 ล้านบาท
- บ้านแบบ Nimble บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 274 ตารางเมตร ลงแปลงที่ดินขนาด 74.9 ตารางวา ราคาบ้านเริ่มต้นที่ 9.7 ล้านบาท

โดยในช่วงนี้สำหรับผู้ที่สนใจซื้อบ้านของโครงการ Casa Grand สุขาภิบาล 5 มีโปรโมชั่นได้แก่
ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์
ฟรีค่าบริการสาธารณะ 2 ปี
ฟรีค่าประกันมิเตอร์น้ำไฟ

 

สรุป

โครงการ Casa Grand สุขาภิบาล 5 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ 3 ชั้น ทำให้ได้บ้านพื้นที่ใช้สอยเทียบเท่าบ้านหรูหลังใหญ่ ในราคาบ้านที่ยังไม่เกินระดับ 10 ล้านบาท ทำเลที่ตั้งของโครงการถือว่าอยู่ในตำแหน่งที่เดินทางได้สะดวกทั้งเข้าตัวเมืองและเดินไปย่านโรงงาน สิ่งอำนวยความสะดวกของทำเลถือว่ามีครบทั้งซูเปอร์มาร์เก็ต ตลาดสด และยังเดินทางไปห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ได้สะดวก

ตัวโครงการมีพื้นที่เปิดโล่งค่อนข้างมาก ทำให้ดูไม่อึดอัด แบบบ้านมีให้เลือก 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยขนาด 241 ตารางเมตร และ 274 ตารางเมตร ในราคาบ้านเริ่มต้นที่ 7.79 ล้านบาท ซึ่งถือว่าไม่สูงมาก เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกในบ้านหลายคน และมีกิจการอยู่ในโซนใกล้เคียงเป็นอย่างมาก

ฟังก์ชั่นภายในบ้านถือว่าจัดมาได้ครบถ้วน เช่น ห้องนอนทุกห้องมีห้องน้ำในตัว ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานเป็นอย่างมาก รวมถึงที่จอดรถที่สามารถจอดได้ถึง 4 คัน ทำให้เหมาะกับทำเลแห่งนี้ที่ยังต้องเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวเป็นหลักอย่างมาก

ดังนั้นสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ใกล้เส้นทางคมนาคมหลักอย่างถนนสายไหม ถนนหทัยราษฏร์ ถนนสุขาภิบาล 5 และถนนกาญจนาภิเษก และวางงบประมาณเอาไว้ไม่เกิน 10 ล้านบาท ก็สามารถแวะเข้าชมบ้านตัวอย่างที่โครงการได้เลย

 

Factsheet

โครงการ :Casa Grand สุขาภิบาล 5
เจ้าของโครงการ :บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ :ถนนสายไหม (ใกล้แยกสายไหม)
รูปแบบโครงการ :บ้านเดี่ยว 3 ชั้น
จำนวนยูนิต : 103 ยูนิต
เนื้อที่โครงการ : 32 ไร่

แบบบ้าน :
- บ้านแบบ Gala บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 241 ตารางเมตร ลงแปลงที่ดินขนาด 55.77 ตารางวา ฟังก์ชั่น 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ 
- บ้านแบบ Nimble บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 274 ตารางเมตร ลงแปลงที่ดินขนาด 74.9 ตารางวา ฟังก์ชั่น 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

สิ่งอำนวยความสะดวก : 
คลับเฮ้าส์โครงการ ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนสาธารณะ ซุ้มประตูทางเข้าโครงการ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กล้อง CCTV เข้าออกโครงการระบบ easy pass และสติ๊กเกอร์สำหรับเจ้าของบ้าน

ราคาบ้านเริ่มต้น : 7.79 ล้านบาท
ติดต่อโทร : 1388
เว็บไซต์ :www.qh.co.th

 
คำนวณสินเชื่อ

ผลการคำนวณยอดผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน

ปรับรายละเอียดด้านล่างเพื่อคำนวณยอดผ่อนชำระต่อเดือน

บาท
บาท
  ปี  
  % 
48,844
บาท
* เป็นการคำนวณโดยการประมาณ
ธนาคารกสิกรไทย

กรอกข้อมูล เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยและข้อเสนอพิเศษ จากสินเชื่อบ้านกสิกรไทย


กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน !!