รีวิวบ้าน เดอะ คอนเนค หลักสี่-ดอนเมือง

The Connect หลักสี่ ดอนเมือง บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ใกล้ถนนเส้นหลักทั้งวิภาวดีรังสิต ดอนเมืองโทล์เวย์ และทางด่วนขั้นที่ 2 และรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง บางซื่อ-รังสิต สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาบ้านเริ่มต้น 4.39 ล้านบาท

 

 

Company

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด(มหาชน)

โครงการ The Connect หลักสี่ - ดอนเมือง พัฒนาโครงการโดยบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด(มหาชน) ซึ่งถือเป็นหนึ่งในเจ้าตลาดที่พักอาศัยประเภททาวน์โฮม เรียกว่าในทำเลที่พักอาศัยหลัก ๆ แทบทุกทำเลเราจะเห็นสินค้าประเภททาวน์โฮมของพฤกษาไปเปิดโครงการอย่างแน่นอน

สำหรับจุดเด่นของโครงการ The Connect หลักสี่ - ดอนเมืองนี้ อยู่ที่ทำเลที่ตั้งโครงการที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใกล้ถนนหลัก ใกล้ทางด่วน สามารถเดินทางไปยังจุดสำคัญของกรุงเทพฯได้สะดวกรวดเร็ว

ฟังก์ชั่นบ้านที่ออกแบบมาได้ตรงใจลูกค้าเป้าหมายที่เป็นครอบครัวรุ่นใหม่ รองรับการอยู่อาศัยได้ในระยะยาว รวมถึงอยู่ในแพคเกจระดับราคาที่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายมองหาอยู่

 

Location

โครงการ The Connect หลักสี่ - ดอนเมือง ตั้งอยู่บนถนนช่างอากาศอุทิศ ที่ตั้งโครงการนั้นสามารถมายังโครงการได้ 3 ทาง คือ จากถนนสรงประภาเข้า ถ.ประชาอุทิศ, ถนนสรงประภา เข้าซอย วัดเวฬุวนารามแล้วต่อมายังถ.โกสุมรวมใจ และเส้นทางจากถนนโลคัลโร้ดเลี้ยวเข้าถนนช่างอากาศอุทิศ เมื่อถึงถนนช่างอากาศอุทิศแล้วก็สามารถเลือกเข้าโครงการได้จาก 3 ซอย ได้แก่ ซอย 6, 8 และซอย 10 ซึ่งถือว่ามีความสะดวกในเรื่องการเดินทางมายังโครงการพอสมควร

ทำเลดอนเมืองนี้ถือเป็นทำเลโดดเด่นเรื่องการเดินทางเป็นอย่างมาก เพราะมีตัวเลือกในการเดินทางครบถ้วนทั้งถนนปกติ ทางด่วน และรถไฟ โดยมีถนนเส้นสำคัญได้แก่ ถนนวิภาวดี รังสิตที่เชื่อมจากตัวเมืองย่านรังสิต ไปสิ้นสุดที่สามเหลี่ยมดินแดง ซึ่งจะผ่านย่านสำคัญมากมายทั้งตัวดอนเมืองเอง รัชโยธิน ห้าแยกลาดพร้าว สุทธิสาร และดินแดง และยังมีดอนเมืองโทล์เวย์และทางด่วนขั้นที่ 2 ที่ถนนแจ้งวัฒนะที่สามารถเดินทางเข้าเมืองไปยังย่านสำคัญต่าง ๆ ได้สะดวกรวดเร็ว  จึงเป็นอีกเรื่องที่ทำให้ทำเลดอนเมืองนี้เป็นตัวเลือกในการหาที่พักอาศัยของคนเมืองรุ่นใหม่

อีกเรื่องซึ่งถือว่ามีความโดดเด่นมากของทำเลนี้ คือ โซนดอนเมือง จะมีรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง บางซื่อ รังสิต และโครงการส่วนต่อขยาย Airport Link จากบางซื่อมาสนามบินดอนเมือง 

สำหรับรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง จะมีสถานีการเคะหะ ที่เป็นสถานีซึ่งห่างจากโครงการประมาณ 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น

ส่วนอีกสถานีที่ใกล้กับโครงการเช่นกัน คือ สถานีดอนเมืองซึ่งเป็นสถานีใหญ่ของย่านนี้ และในอนาคตจะเป็นจุดเชื่อมกับ Airport Link บางซื่อ ดอนเมือง อีกด้วย

ด้วยศักยภาพของทำเลที่โดดเด่นเช่นนี้  ทำให้โครงการ The Connect หลักสี่ - ดอนเมือง เป็นโครงการบ้านแฝดใกล้สถานีรถไฟฟ้า หนึ่งเดียวของย่านนี้ ซึ่งแน่นอน ในอนาคตผู้ที่พักอาศัยในโครงการสามารถใช้การเดินทางโดยรถไฟฟ้า เข้าไปยังศูนย์กลางย่านธุรกิจของเมือง โดยไปเปลี่ยนเส้นทางที่ศูนย์คมนาคมระบบรางใหญ่ที่บางชื่อ ได้อย่างสะดวกสบาย

อีกเรื่องที่ขาดไปไม่ได้คือสิ่งอำนวยความสะดวก ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ตและแหล่งไลฟ์ สไตล์ เพราะคนเมืองยุคใหม่ต้องใช้ชีวิตพึ่งพาสิ่งเหล่านี้เป็นอย่างมาก เพราะคนเมืองรุ่นใหม่ออกจากบ้านไปทำงานแต่เช้ากลับเข้าบ้านช่วงค่ำ ซึ่งไม่สะดวกที่จะแวะตลาดสดหาซื้อของกินของใช้อย่างแน่นอน ดังนั้นซูเปอร์มาร์เก็ตจึงเป็นแหล่งจับจ่ายใช้สอยข้าวของจำเป็นของคนกลุ่มนี้ รวมถึงห้างสรรพสินค้าที่เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ไปเดินเล่น กินข้าว ดูหนัง นัดพบเพื่อนฝูง 

สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้หลัก ๆ แล้วจะอยู่ค่อนไปทางถนนแจ้งวัฒนะซึ่งอยู่ห่างจากที่ตั้งโครงการไม่มากนัก โดยที่ถนนแจ้งวัฒนะนั้นจะมีทั้งซูเปอร์มาร์เก็ต บิ๊กซี โลตัส อเวนิวแจ้งวัฒนะ ในส่วนห้างสรรพสินค้าก็จะมีเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โรบินสัน ศรีสมาน และยังใกล้กับเมืองทองธานีซึ่งเป็นสถานที่จัดอีเวนท์สำคัญทั้งงานแฟร์ลดราคา แสดงสินค้าตลอดทั้งปี นอกจากนี้ที่เมืองทองยังเป็นแหล่งรวมร้านอาหารรสชาติดีอีกหลายร้าน

 

Project

โครงการ The Connect หลักสี่ - ดอนเมือง จะแบ่งการขายออกเป็น 2 ส่วน โดยส่วนแรกจะเป็นทาวน์โฮมจำนวน 353 ยูนิต สำหรับส่วนที่เราจะรีวิวเป็นโซนบ้านแฝดจำนวน 142 ยูนิต ซึ่งเปิดขายเฟสแรกก่อนจำนวน 18 ยูนิต

โครงการ The Connect หลักสี่ - ดอนเมือง จะแบ่งโซนพื้นที่บ้านเป็น 2 โซน โดยโซนด้านหน้าโครงการเรื่อยมาจนถึงโซนสวนสาธารณะจะเป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่เปิดขายไปก่อนหน้านี้ ถัดจากนั้นจะเป็นโซนบ้านแฝดจำนวน 142 ยูนิต โดยบ้านแต่ละหลังจะลงแปลงที่ดินเริ่มต้นที่ 41 ตารางวา 

ตั้งแต่เข้าสู่โครงการ ก็จะต้องผ่านซุ้มประตูทางเข้าโครงการที่ทำออกมาได้ดูทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น โดยที่ซุ้มประตูทางเข้าโครงการจะมีป้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำจุด กล้อง CCTV และใช้ระบบคีย์การ์ดในการยกประตูไม้กั้นของโครงการ

 

ซุ้มประตูทางเข้า-ออกโครงการ มีป้อม รปภ. กล้องcctv และ ใช้ระบบคีย์การ์ดแตะเพื่อเปิดประตู
ไม้กั้น เข้า-ออกโครงการ

ถนนหลัก กว้าง 16 เมตร พื้นถนนในโซนด้านหน้านี้จะเป็นคอนกรีตสแตมป์ดูสวยดีครับ

เมื่อผ่านมาถึงช่วงกลางโครงการจะมีวงแหวนต้นไม้ เป็นเหมือนจุดแบ่งโซนบ้านแฝดกับทาวน์โฮม โดยถนนเส้นเมนจะมีควมกว้าง 16 เมตร ในส่วนถนนรองจะกว้างที่ 12 เมตร และถนนซอยจะกว้างที่ 9 เมตร ถือเป็นระยะที่รถวิ่งสวนผ่านกันได้สบาย

สวนสาธารณะส่วนกลางขนาด 1ไร่ จะอยู่ช่วงกลางของโครงการ ข้อดีคือเจ้าของบ้านของโครงการทุกหลังจะเดินมาใช้พื้นที่ส่วนนี้ได้สะดวก

ในสวนสาธารณะจะมีมุมสนามเด็กเล่น ที่จัดเอาไว้อยู่ไกลจากถนน และปูพื้นหญ้าเทียมเอาไว้ ในอนาคตจะมีอาคารคลับเฮ้าส์อยู่ด้านหลัง ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง

 

Product

บ้านแฝดของโครงการ The Connect หลักสี่ ดอนเมือง มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 150 ตารางเมตร สร้างลงแปลงที่ดินขนาด 41 ตารางวา จะเห็นว่าแปลงที่ดินค่อนข้างใหญ่ทีเดียว ทำให้ตัวบ้านจะมีพื้นที่ด้านข้างสามารถจัดเป็นสวนหรือมุมนั่งเล่นพักผ่อนได้

ลักษณะของตัวบ้านจะออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ซึ่งจุดเด่นของสไตล์โมเดิร์นจุดเด่นของบ้านสไตล์นี้คือ มีช่องแสงขนาดใหญ่อยู่รอบ ๆ ตัวบ้าน เพื่อสามารถรับแสงธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่ภายในตัวบ้านได้มากยิ่งขึ้น ช่วยให้ภายในบ้านสว่างลดความจำเป็นในการเปิดไฟให้น้อยลง 

ตัวบ้านเป็นบ้านแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ ซึ่งถือว่าเป็นที่ต้องการของกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ ครอบครัวใหม่เป็นอย่างมาก 

 

บ้านแฝด สไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร ลงแปลงที่ดินขนาด 41 ตารางวา ทำให้บ้านดูใหญ่ ฟังก์ชั่นภายในบ้านครบเหมือนบ้านเดี่ยว

 

ส่วนที่เชื่อมต่อกับบ้านอีกหลังจะเป็นคานของพื้นที่จอดรถ โดยพื้นที่จอดรถนี้จะจอดรถได้ 2 คัน และจากมุมนี้จะเห็นประตูทางเข้าบ้านจากพื้นที่จอดรถอยู่ด้วย สำหรับทางเข้าหลักจะเป็นจากทางประตูบานเลื่อนทางขวามือของภาพ

เมื่อเข้ามาในบ้าน ส่วนแรกจะเป็นพื้นที่รับแขก ถัดจากนั้นจะเป็นพื้นที่โต๊ะทานอาหารที่เชื่อมต่อกับห้องอเนกประสงค์ 

โต๊ะรับประทานอาหาร จะอยู่ระหว่างห้องรับแขก และห้องอเนกประสงค์

ถัดมาเป็นห้องอเนกประสงค์ สามารถทำเป็น Family area หรือห้องนอนที่ 4 ก็ได้ 

ในบ้านตัวอย่างเลือกตกแต่งห้องอเนกประสงค์นี้เป็นมุมนั่งเล่น สไตล์ญี่ปุ่น โดยเลือกใช้ประตูบานเลื่อนกระจกกั้นส่วน เพื่อให้พื้นที่ส่วนนี้มีความโปร่ง มองผ่านออกไปยังส่วนหน้าบ้านได้

ห้องครัวปิดจะอยู่ทางด้านหลังบ้านใกล้กับห้องอเนกประสงค์ เพื่อให้สะดวกในการปรุงอาหารในบ้าน และมีประตูที่เปิดออกไปพื้นที่ซักล้างได้ 

ภายในห้องครัวมีหน้าต่างอยู่รอบ ๆ เพื่อเปิดระบายอากาศ

ประตูทางเข้า-ออกที่จอดรถหน้าบ้าน เมื่อเปิดเข้ามาก็จะเจอกับห้องน้ำทางซ้ายมือสามารถเข้าใช้งานล้างหน้าล้างมือให้สดชื่นก่อนเข้าบ้านได้

(ซ้าย) อ่างล้างหน้า จะแยกตัวออกมาจากห้องน้ำ ไม่ต้องเดินเข้าห้องน้ำ สะดวกกับการใช้งานมากยิ่งขึ้น
(ขวา) ภายในห้องน้ำจะเป็น shower และโถสุขภัณฑ์

 

สำหรับชั้น 2 ของบ้าน จะเป็นพื้นที่ของห้องนอนทั้ง 3 ห้อง โดยโครงการ The Connect หลักสี่ - ดอนเมือง จะวางห้องนอนที่ 1 ไว้ตามความกว้างของบ้านทำให้ห้องนอนที่ 1 นี้กว้างขวางน่าอยู่มากที่สุด และวางตำแหน่งห้องนอนที่ 2 และ 3 ไว้ฝั่งด้านหลังของบ้าน โดยมีห้องน้ำใช้รวมวางอยู่กึ่งกลางชิดผนังหลังบ้าน

 

 

เมื่อขึ้นมาชั้น 2 จะเป็นโถงทางเดินชั้น 2 เป็นส่วนเชื่อมต่อไปยังห้องนอนทั้ง 3 ห้องและห้องน้ำใช้รวมที่บริเวณด้านหลังของบ้าน

ห้องนอนที่ 1 เป็นแบบ Master bedroom วางตำแหน่งไว้ด้านหน้าตามความกว้างของตัวบ้าน 7.5 เมตร ทำให้ห้องนอนที่ 1 นี้ดูโปร่งและมีแสงธรรมชาติจากภายนอกผ่านเข้าถึง โดยห้องนี้จะมีหน้าต่างรับแสงธรรมชาติถึง 4 จุด

ฝั่งปลายเตียง เป็นผนังสำหรับติดตั้งโทรทัศน์ โดยเจ้าของบ้านสามารถหาชั้นวางของติดผนังเข้ามาเพิ่มฟังก์ชั่นจัดเก็บให้พื้นที่ส่วนนี้ได้ 

ถัดจากส่วนห้องนอน จะเป็นพื้นที่ walk in closet โดยภายในห้องจะมีตั้งตู้เสื้อผ้าที่บิลด์ให้สูงจรดเพดาน และวางโต๊ะเครื่องแป้งไว้อีกมุมหนึ่งของห้อง เพื่อให้สามารถแต่งตัวแต่งหน้าได้เสร็จในพื้นที่เดียว

พื้นที่ walk in closet นี้จะอยู่ด้านหน้าหน้าน้ำในตัวของห้องนอนที่ 1 

(ซ้าย)ในห้องน้ำ จะมีฉากกั้น แยกส่วนเปียก ส่วนแห้ง ห้องอาบน้ำจะเป็นแบบshower 
(ขวา) โครงการเลือกวางอ่างล้างหน้าเอาไว้ใกล้ประตูเข้าห้องน้ำ เพื่อให้สามารถเปิดเข้าใช้งานได้สะดวก

ห้องถัดไปเป็นห้องนอนที่ 2 ซึ่งจะอยู่ในส่วนหลังบ้าน ห้องนี้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางพอสมควรโดยที่บริเวณผนังฝั่งหัวนอนจะมีหน้าต่างให้ 2 จุด

ฝั่งปลายเตียง สามารถติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบติดผนัง เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย เพื่อใช้งานพื้นที่แนวตั้งได้ประโยชน์เต็มที่ 

อีกฝั่งของห้องจะเป็นส่วนของ walk in closet ที่แต่งโชว์การกั้นส่วนด้วยผนังกระจกทำให้ห้องนี้ดูโปร่งโล่ง แต่พื้นที่ใช้สอยยังเป็นสัดส่วนมากขึ้น

ในส่วนของ walk in closet มีจะมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ทำให้พื้นที่นี้สว่างมากขึ้นในช่วงเวลากลางวัน

สุดท้ายมายังห้องนอนที่ 3 จะเป็นห้องนอนที่อยู่ติดกับห้องน้ำใช้รวมกับบันไดขึ้นชั้น 2 โดยห้องนี้ทางโครงการได้แต่งห้องโชว์ไอเดียให้ครึ่งหนึ่งเป็นห้องนั่งเล่นพักผ่อนของครอบครัว ด้วยการวางเดย์เบด สำหรับนั่งเล่นหรือเอนหลังพักผ่อน

อีกครึ่งหนึ่งแต่งตามฟังก์ชั่นของห้องนอน วางตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ในห้อง

(ซ้าย) ห้องน้ำชั้น 2 จะอยู่ติดกับผนังด้านหลังบ้าน โดยจะอยู่ระหว่างห้องนอนที่ 2 และ 3 เพื่อให้ทั้งสองห้องนี้สามารถใช้งานห้องน้ำได้สะดวก
(ขวา)  ห้องน้ำรวมนี้ ทางโครงการออกแบบให้เมื่อเดินเข้ามาจะเจอกับโถสุขภัณฑ์อยู่ทางขวามือและอ่างล้างหน้าอยู่ตรงกับประตูทางเข้า เพื่อให้สามารถใช้งานสองส่วนนี้ได้สะดวกมากขึ้น 

 

ราคาบ้าน

ราคาบ้านแฝดของโครงการ The Connect หลักสี่ - ดอนเมือง เปิดขายในราคาบ้านเริ่มต้น 4.39 ล้านบาท โดยช่วงนี้จะมีโปรโมชั่น ทุกค่าใช้จ่ายเป็น 0* นอกจากนี้หากเข้าไปลงทะเบียนในเว็บไซต์รับส่วนลด สูงสุด 20,000 บาท  

คลิกลงทะเบียน http://theconnect.pruksa.com/pre-sale/525-Laksi-Donmung-NewHome

 

สรุป

โครงการ The Connect หลักสี่ - ดอนเมือง มีจุดเด่นเรื่องการเดินทางเพราะใกล้ถนนเส้นหลักทั้งวิภาวดีรังสิต ดอนเมืองโทล์เวย์ และทางด่วนขั้นที่ 2 และรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง บางซื่อ-รังสิต และโครงการส่วนต่อขยาย Airport Link จากบางซื่อมาสนามบินดอนเมือง ซึ่งโครงการจะอยู่ใกล้าทั้งสถานีการเคหะและสถานีดอนเมืองซึ่งเป็นสถานีใหญ่สุดและเป็นจุดเชื่อมต่อกับ Airportlink บางซื่อดอนเมือง ดังนั้นการใช้รถไฟฟ้าเดินทางเข้าตัวเมืองย่านธุรกิจก็สามารถทำได้สะดวกสบายมาก 

นอกจากนี้รถไฟชานเมืองสายสีแดงยังเป็นเส้นทางตรงสำหรับการเดินทางไปยังสถานีกลางบางซื่อ ซึ่งเป็นศูนย์กลางคมนาคมระบบรางใหญ่ได้สะดวกสบาย ทำให้โครงการนี้เป็นโครงการบ้านแฝดที่สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้สะดวกเป็นอย่างมาก

สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบตลอดเส้นทางถนนช่างอากาศอุทิศ นั้นมีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อมากมาย หรือจะขยับไปยังเส้นแจ้งวัฒนะก็มีทั้งห้างสรรพสินค้า ตลาด ซูเปอร์มาร์เก็ต และโรงพยาบาลอยู่อย่างครบถ้วน

โครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งสวนสาธารณะ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยถือว่าได้ของตามมาตรฐานครบ

เรื่องตัวบ้านถือว่า The Connect หลักสี่ - ดอนเมือง ออกแบบมาได้ดี เป็นบ้าน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ครัวปิด 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ เรียกว่าฟังก์ชั่นมาครบแบบบ้านเดี่ยว แถมระดับราคาบ้านยังที่ 4.39 ล้านบาท ถือเป็นราคาบ้านที่ครอบครัวรุ่นใหม่มองหา (ระดับราคาบ้าน 3-5 ล้านบาท) ถ้ากำลังมองหาบ้านฟังก์ชั่นดี ทำเลเดินทางสะดวก โครงการ The Connect หลักสี่ - ดอนเมือง นี้ก็เป็นตัวเลือกที่ที่ต้องเข้ามาดูนะครับ

 

 

Factsheet

ชื่อโครงการ : เดอะ คอนเนค หลักสี่ - ดอนเมือง
เจ้าของโครงการ : บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด(มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ : ถ.ช่างอากาศอุทิศ ซ.10 เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร
พื้นที่โครงการ : 59-3-87 ไร่
ประเภทโครงการ : ทาวน์โฮม, บ้านแฝด
จำนวนยูนิต : 495 ยูนิต (ทาวน์โฮม 353 ยูนิต, บ้านแฝด 142 ยูนิต)

แบบห้อง : 
ทาวน์โฮม จอดรถ 1 คัน   : 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 Pantry จอดรถ 1 คัน
ทาวน์โฮม จอดรถ 2 คัน   : 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 Pantry จอดรถ 2 คัน
บ้านแฝด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน

สิ่งอำนวยความสะดวก : ซุ้มประตูทางเข้าโครงการ, สวนสาธารณะ, พื้นที่เด็กเล่น, ห้องออกกำลังกาย, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, กล้อง CCTV, ระบบคีย์การ์ด
ราคาบ้านเริ่มต้น : บ้านแฝด เริ่ม 4.39 ล้านบาท

ติดต่อโทร : 1739
เว็บไซต์ : http://theconnect.pruksa.com/

 

 

 


โครงการที่เกี่ยวข้อง
คำนวณสินเชื่อ

ผลการคำนวณยอดผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน

ปรับรายละเอียดด้านล่างเพื่อคำนวณยอดผ่อนชำระต่อเดือน

บาท
บาท
  ปี  
  % 
15,979
บาท
* เป็นการคำนวณโดยการประมาณ
ธนาคารกสิกรไทย

กรอกข้อมูล เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยและข้อเสนอพิเศษ จากสินเชื่อบ้านกสิกรไทย


กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน !!