รีวิวบ้าน โฮมเพลส เดอะพาร์ค วงแหวน-พระราม9

โฮมเพลส เดอะ พาร์ค วงแหวน พระราม 9 เป็นบ้านเดี่ยวทำเลใกล้ถนนพระราม 9 มอเตอร์เวย์ ระดับราคาบ้านเริ่มต้นที่ 4.5 ล้านบาท  สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟังก์ชั่นในบ้านออกแบบมาได้ครบถ้วน ถือว่าจัดมาได้น่าอยู่สมราคา

 

 

Company

บริษัท โฮมเพลส ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด มีประสบการณ์ด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มานานกว่า 37 ปี โดยเริ่มต้นพัฒนาโครงการแรก คือ หมู่บ้านเดชา ในย่านรามคำแหง และได้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เรื่อยมาทั้งเป็นที่พักอาศัย อาคารสำนักงานให้เช่า และได้ชื่อว่าเป็นบริษัทแรกที่นำเทคโนโลยีพรีคาสต์มาใช้ในภาคอสังหาริมทรัพย์ 

สำหรับโครงการ โฮมเพลส เดอะ พาร์ค วงแหวน พระราม 9  นี้เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้น 4.5 ล้านบาท ทำเลกรุงเทพฯรอบนอก ใกล้เส้นทางคมนาคมหลักอย่าง ถนนกาญจนาภิเษก ถนนมอเตอร์เวย์ ทางด่วนบางนา-ตราด สามารถเดินทางเข้าเมือง แหล่งธุรกิจ ได้สะดวกรวดเร็ว 

โครงการออกแบบเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ที่สามารถเข้ากับกลุ่มผู้อาศัยได้หลากหลายช่วงอายุ จากนั้นก็มีการปรับปรุงแบบบ้านใหม่ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นดีไซน์ทันสมัยมากขึ้น ภายในสภาพแวดล้อมของโครงการที่มีพื้นที่สีเขียวเปิดโล่งให้เจ้าของบ้านได้ออกมาพักผ่อน และสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สวนสาธารณะ 

 

ทำเล

โครงการ โฮมเพลส เดอะ พาร์ค วงแหวน พระราม 9 ตั้งอยู่ในถนนพัฒนาชนบท 3 ใกล้ถนนพระราม 9 มอเตอร์เวย์ ซึ่งทำเลนี้เป็นทำเลบ้านเดี่ยวระดับราคา 4-6 ล้านบาท มีจุดเด่นที่ใกล้ถนนเส้นสำคัญคือถนนพระราม 9 มอเตอร์เวย์ สามารถใช้รถยนต์ส่วนตัวเดินทางเข้าเมืองย่านธุรกิจได้สะดวกรวดเร็ว ทั้งที่ถนนพระราม 9 ถนนเพชรบุรี และผู้ที่ทำงานสายการบินที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

 

เจ้าของบ้านสามารถใช้ถนนพระราม 9 มอเตอร์เวย์ เพื่อเดินทางเข้าเมืองไปย่านพระราม 9 ถ.เพชรบุรี ได้สะดวก หรือจะเดินทางออกนอกเมืองไปจังหวัดทางภาคตะวันออกอย่างชลบรี ระยองเพื่อพักผ่อนก็สะดวก นอกจากนี้ยังสามารถใช้ถนนกาญจนาภิเษกเพื่อไปยังถ. รามคำแหงและถนนบางนาตราดก็สะดวกสบายมาก

สิ่งอำนวยความสะดวกของทำเลนี้ก็ครบถ้วนเลยทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เช่น ซีคอนสแควร์ พาราไดซ์พาร์ค เมกาบางนา และยังมีสวนหลวง ร.9 เป็นเหมือนปอดขนาดใหญ่ของคนกรุงเทพฯฝั่งตะวันออกนี้เลย สำหรับโรงพยาบาลที่อยู่ ใกล้ก็มีโรงพยาบาลสิรินธร โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ ถ้าเกิดเจ็บป่วยฉุกเฉินก็สามารถเข้าโรงพยาบาลใกล้บ้านได้ทันที 

 

โครงการ

โฮมเพลส เดอะ พาร์ค วงแหวน พระราม 9 เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 43 ไร่เศษ โดยพัฒนาเป็นบ้านเดี่ยวจำนวน 202 หลัง ซึ่งได้ทำการเปิดขายมาก่อนหน้านี้แล้วและขายไปแล้วกว่า 133 หลัง

 

ป้ายหน้าโครงการ ขนาดใหญ่ สามารถเห็นได้ชัดเจน

 

โครงการจัดโซนเป็น 2 โซน โดยส่วนแรกจะเป็นพื้นที่ส่วนกลาง คลับเฮ้าส์ภายในมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส พื้นทีต้อนรับ ซึ่งใช้เป็นทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเจ้าของบ้านได้ใช้งานพักผ่อน และเป็นที่รับรองแขกผู้มาติดต่อโครงการได้ด้วย

 

ประตูทางเข้าโครงการจะมีป้อมรักษาความปลอดภัยประจำจุด

 

สำหรับโซนด้านในจะเป็นพื้นที่พักอาศัยของเจ้าของบ้าน โดยมีประตูรั้วรีโมทกั้นอีกชั้นเพื่อความปลอดภัยและเป็นส่วนตัว ดังนั้นโซนนี้ผู้ที่ผ่านเข้าออกได้จะมีเพียงเจ้าของบ้านและผู้มาติดต่อที่ได้รับอนุญาตแล้วเท่านั้น 

เมื่อเข้ามายังโครงการจะมีน้ำพุด้านหน้า ทำให้บรรยากาศโครงการดูร่มรื่นน่าอาศัย

 

พื้นที่จอดรถสำหรับผู้มาติดต่อโครงการ จะอยู่บริเวณหน้าคลับเฮ้าส์

 

สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการถือว่าจัดมาได้คุ้มโดยมีคลับเฮ้าส์ส่วนกลาง สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ห้องนิติบุคคล สวนสาธารณะ อยู่ด้านหน้าโครงการ

คลับเฮ้าส์ของโครงการ เป็นอาคารสีขาว ใช้เป็นที่นัดพับกันของเจ้าของบ้าน หรือรับรองแขกที่มาติดต่อ

ภายในคลับเฮ้าส์จะมีล้อบบี้ซึ่งปัจจุบันใช้เป็นสำนักงานขายและ จะส่งมอบให้ลูกบ้านเมื่อปิดการขาย

 

 

สระว่ายน้ำเป็นสระสี่เหลี่ยมระบบเกลือ มีแบ่งส่วนสระเด็ก สระผู้ใหญ่

 

ห้องออกกำลังกายจะอยู่ชั้น 2 ของคลับเฮ้าส์ มองออกไปเห็นวิวสระว่ายน้ำและสวนสาธารณะ

 

สวนสาธารณะภายในจะมีสนามเด็กเล่น และต้นไม้ใหญ่ดูร่มรื่น

 

พื้นที่ภายในโครงการจะมีต้นไม้ใหญ่ปลูกสร้างความร่มรื่น ซึ่งเป็นสิ่งที่โครงการสร้างใหม่จะไม่มี

 

ระบบรักษาความปลอดภัยก็จัดเตรียมไว้ถึง 2 ชั้น มีซุ้มทางเข้าโครงการ ป้อมรักษาความปลอดภัย โดยจุดนี้การผ่านเข้าออกโครงการจะใช้ระบบประตูไม้กั้นเปิด-ปิดด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เมื่อผ่านจุดนี้ไปจะมีประตูรั้วอัตโนมัติอีกชั้นที่ผ่านเข้าได้เฉพาะเจ้าของบ้าน

ป้อมรักษาความปลอดภัยด้านหน้าโครงการ จะมีกล้อง CCTV รปภ.ประจำจุด

 

ก่อนจะเข้าไปยังโซนที่พักอาศัย ก็จะต้องผ่านรั้วกั้นอีกชั้น ทำให้บรรยากาศในโครงการเป็นระเบียบเรียบร้อยและสงบมาก

 

แบบบ้าน

โครงการ  โฮมเพลส เดอะ พาร์ค วงแหวน พระราม 9 จะมีแบบบ้าน 2 รุ่น เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น และ โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ได้แก่

แบบ Gen X เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ลงในแปลงที่ดินเริ่มต้น 55.70 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 203 ตารางเมตร
แบบ Geo เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ลงในแปลงที่ดินเริ่มต้น 55.10 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 208 ตารางเมตร
แบบ Oli เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ลงในแปลงที่ดินเริ่มต้น 63.70 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 220 ตารางเมตร
แบบ Simply A เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ลงในแปลงที่ดินเริ่มต้น 51.00 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 178 ตารางเมตร 
แบบ Simply B เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ลงในแปลงที่ดินเริ่มต้น 51.00 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 173 ตารางเมตร 
แบบ Simply F เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ลงในแปลงที่ดินเริ่มต้น 59.50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 197 ตารางเมตร

สำหรับความแตกต่างของบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่กับสไตล์โมเดิร์นที่เห็นได้ชัดคือ บ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่งานออกแบบบ้านยังเป็นสไตล์โมเดิร์นตัวบ้านมีช่องแสงหลายจุดแต่หลังคา หน้าจั่วสามเหลี่ยมแบบร่วมสมัยคุ้นเคยตา

บ้านแบบโมเดิร์นงานออกแบบตัวบ้านจะดูทันสมัยตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น ด้วยประตูบานเลื่อนกระจกที่หน้าบ้านเป็นช่องแสงขนาดใหญ่เพิ่มความโปร่งและแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน

บ้านแบบ Simply F จากที่เห็นจะเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ที่เราคุ้นตากันดี มีช่องแสงเป็นหน้าต่างรอบตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านดูสว่างมากยิ่งขึ้น

 

1. หน้าบ้านและลานจอดรถ

บ้านแบบ Simply F

 

ที่จอดรถในร่มรองรับรถยนต์ได้ 2 คันสบาย ๆ มีหลังคากันแดดและฝนให้เรียบร้อย

 

2. หน้ามุขบ้าน

เดินพ้นลานจอดรถจะเป็นระเบียงหน้าบ้าน ใช้นั่งเล่นพักผ่อน หรือใส่รองเท้าได้

 

ประตูหน้าบ้านจะเป็นบานเลื่อนกระจก และมีส่วนกระจกเข้ามุมช่วยเพิ่มมุมมองภายในบ้านให้กว้างขึ้น

 

3. ห้องนั่งเล่น รับแขก

ห้องนั่งเล่นรับแขกจะอยู่ส่วนหน้าของบ้าน มองออกไปเห็นวิวสวนพักผ่อน

 

4. Family Area ชั้นล่าง

พื้นที่ Family Area จะอยู่ถัดจากห้องนั่งเล่นรับแขก ใช้สำหรับสมาชิกในครอบครัวนั่งเล่นพักผ่อน แยกส่วนต่างหากเวลาพ่อแม่มีธุระพูดคุยกับแขกที่มาติดต่อบ้าน

 

Family area จะมีประตูบานเลื่อนกระจกเปิดสู่สวนข้างบ้านได้ ซึ่งพื้นที่ส่วนนี้สามารถกั้นเป็นห้องนอนพิเศษสำหรับผู้สูงอายุได้อีกห้อง

 

5. ส่วนทานอาหาร

โต๊ะทานอาหารจะอยู่อีกฝั่งของบ้าน พื้นที่ส่วนนี้โครงการออกแบบให้อยู่ใกล้กับครัวปิดเพื่อให้ใช้งานได้ต่อเนื่องกัน

 

6. ครัวแบบปิด

ห้องครัวจะเป็นครัวแบบปิด ช่วยให้สามารถทำอาหารได้จริง และมีหน้าต่างบานเลื่อนให้ถ่ายเทอากาศได้สะดวก

 

ซิงค์ล้างจานอยู่ฝั่งตรงข้ามเคาท์เตอร์ครัว มีหน้าต่างบานกระทุ้งอยู่ใกล้ ๆ ทำให้ห้องส่วนนี้มีการถ่ายเทอากาศได้ดีขึ้น (เมื่อซื้อบ้าน จะได้รับตู้บานเปิดใต้ซิงค์และใต้เค้าเตอร์ทำอาหาร เพราะทางโครงการต้องการให้ได้ของใหม่จริงๆ )

 

7. ห้องน้ำชั้นล่าง

(ซ้าย) ห้องน้ำชั้นล่างเป็นห้องน้ำใช้ร่วมกัน ตำแหน่งอยู่ใกล้กับบันไดขึ้นชั้น 2 ในห้องน้ำมีอ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์และพื้นที่อาบน้ำ

(ขวา) พื้นที่อาบน้ำของโครงการ จะมีหน้าต่างบานกระทุ้งเล็ก ๆ ติดไว้ให้ ใช้เปิดเพื่อถ่ายเทกาศไม่ให้เกิดกลิ่นอับชื้น

 

 

8. โถงชั้นบนและ family area

เมื่อขึ้นมายังชั้น 2 จะเป็นโถงชั้น 2 อยู่ในพื้นที่เดียวกันกับ family area ใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว หรือจะปรับเป็นห้องพระก็ได้เช่นกัน

 

9. ห้องนอนที่ 1

ตำแหน่งเตียงนอนในห้องนอนที่ 1 จะอยู่ส่วนหน้าบ้าน ได้หน้าต่างกระจกบานเลื่อน 2 มุม ทำให้ถ่ายเทอากาศได้ดี

 

ฝั่งด้านหลังบ้านจะเป็นออกแบบให้เป็นตำแหน่งตู้เสื้อผ้าและห้องแต่งตัว ถ้าใครอยากได้ build in closet ก็สามารถสั่งช่างบิลด์ได้เลย

 

10. ห้องน้ำในห้องนอน 1

(ซ้าย) ห้องน้ำในห้องนอนที่ 1 จะมีฟังก์ชั่นอ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำ โดยอ่างล้างหน้าจะได้ท็อปหินกว้างขวางวางของใช้ได้เต็มที่

(ขวา) พื้นที่อาบน้ำ จะก่อขอบกั้นน้ำล้นไว้ให้ โดยบนผนังมีช่องแสงระบายอากาศ

 

11. ห้องนอนที่ 2

ห้องนอนที่ 2 จะอยู่หน้าบ้านอีกฝั่ง โดยห้องนี้จะมีระเบียงที่สามารถเปิดออกไปได้ ตำแหน่งเตียงนอนก็จะอยู่ใกล้กับประตูบานเลื่อนกระจกนี้ ทำให้ได้รับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ยิ่งขึ้น

 

พื้นที่อีกฝั่งของห้องออกแบบเป็นตู้เสื้อผ้าและประตูที่เปิดไปยังห้องน้ำใช้ร่วมกันของห้องนอนที่ 2 และ 3

 

12. ห้องนอนที่ 3

ห้องนอนที่ 3 อยู่ฝั่งหลังบ้าน ในห้องจะได้หน้าต่างบานเลื่อน 2 มุม เพื่อให้สามารถไหลเวียนอากาศได้ ภายในห้องก็สามารถวางเตียงนอน โต๊ะทำงาน วางโทรทัศน์และตู้เสื้อผ้าได้

 

ผนังอีกฝั่งจะเป็นประตูเปิดไปยังห้องน้ำใช้ร่วมกัน

 

13. ห้องน้ำใช้ร่วมกัน

ห้องน้ำใช้ร่วมกันของห้องนอนที่ 2 และ 3 จะได้ฟังก์ชั่นเดียวกับห้องน้ำในห้องนอน 1 โดยอ่างล้างหน้าจะมีเคาท์เตอร์ท็อปหินให้ลักษณะนี้ สามารถแบ่งโซนวางของสมาชิกทั้ง 2 ห้องให้วางกันคนละฝั่งได้

 

(ซ้าย) พื้นที่อาบน้ำ ก่อขอบกันน้ำล้นไว้ มีผนังกันน้ำกระเด็นไว้ส่วนหนึ่ง

(ขวา) โถสุขภัณฑ์ จะอยู่ใกล้กับพื้นที่อาบน้ำ มีช่องแสงสำหรับระบายอากาศไว้ด้วย

 

บ้านแบบ Gen X จะเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น

ลักษณะรูปทรงของบ้านเน้นเหลี่ยมมุมเข้ากับสไตล์คนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น ตัวบ้านมีจุดเด่นที่กระจกช่องแสงขนาดใหญ่จำนวนมาก ทำให้แสงธรรมชาติเข้าสู่พื้นที่ภายในตัวบ้านได้เต็มที่ ตัวบ้านเป็นฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 family area 2 ที่จอดรถ 

 

1. หน้าบ้านและที่จอดรถ

ลักษณะของบ้านเป็นสไตล์โมเดิร์น มีเหลี่ยมมุม ใช้หน้าต่างกระจกบานใหญ่เพื่อให้บ้านดูโปร่งมากขึ้น

 

พื้นที่จอดรถจะเป็นที่จอดรถในร่ม มีห้องเก็บของและสามารถเปิดประตูเข้าสู่ตัวบ้านจากที่จอดรถได้

 

2. สวนและพื้นที่รอบบ้าน

พื้นที่รอบบ้านจัดเป็นสวนสวย มีทั้งต้นไม้ใหญ่และไม้พุ่มเตี้ย

 

พื้นที่ด้านข้างตัวบ้านสามารถเปิดประตูออกมายัง deck  กลางแจ้งได้

 

3. ห้องนั่งเล่น-รับแขก

ห้องนั่งเล่นรับแขกจะอยู่ส่วนหน้าบ้าน โดยมีประตูบานเลื่อนกระจกสำหรับเปิดเข้าตัวบ้าน และมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนรอบพื้นที่ เชื่อมต่อวิวสวนภายนอกและทำให้บ้านดูโปร่งมากขึ้น

 

หันไปทางฝั่งหลังบ้านจะเป็นโต๊ะทานอาหารที่สามารถเปิดออกไปยังสวนด้านข้างตามสไตล์บ้านยุคใหม่ โดยจะอยู่ใกล้กับห้องน้ำรวมและห้องครัวปิด

 

4. โถงบันได

โถงบันไดขึ้นชั้น 2 จะถูกซ่อนอยู่หลังจากพื้นที่นั่งเล่นรับแขก ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ประตูไม้ทางซ้ายมือคือประตูเปิดสู่พื้นที่จอดรถ ส่วนด้านขวามือเป็น family area

 

5. Family Area / ห้องนอนพิเศษ

Family area  จะอยู่ด้านหลังบ้าน อยู่ในตำแหน่งใช้งานได้สะดวก สมาชิกของบ้านสามารถเดินลงจากบันไดแล้วเข้าสู่พื้นที่ได้เลย หรือจะปรับเป็นห้องนอนพิเศษสำหรับผู้สูงอายุก็ได้และยังใกล้กับห้องน้ำใช้ร่วมกันของชั้นล่างอีกด้วย

 

6. ห้องน้ำใช้ร่วมกัน

(ซ้าย) ห้องน้ำจะใช้ประตูบานเลื่อนเพื่อประหยัดพื้นที่ และสะดวกสำหรับผู้สูงอายุ ในห้องน้ำจะมีอ่างล้างหน้าแบบมีตู้ใต้อ่าง โถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำ
(ขวา) พื้นที่อาบน้ำจะอยู่ใกล้กับหน้าต่างบานกระทุ้ง ใช้เป็นช่องแสงและเปิดระบายอากาศได้

 

7. ครัวปิด

ห้องครัวจะเป็นครัวแบบปิด มีหน้าต่างสำหรับเปิดระบายอากาศได้ 2 ทิศ หมดห่วงเรื่องกลิ่นอับในห้องครัวได้เลย

 

พื้นที่ด้านข้างซิงค์ล้างจานจะเว้นช่องสำหรับวางตู้เย็นเอาไว้ 

 

 

8. โถงชั้น 2 และ Family Area 

เมื่อขึ้นมายังชั้น 2 จะเป็นพื้นที๋โถงบันได ก่อนจะแยกออกไปยังห้องนอนทั้ง 3 ห้อง และห้องน้ำชั้นบน

 

Family area จะอยู่ทางด้านข้างของตัวบ้าน ได้ผนังกระจกขนาดใหญ่ทำให้พื้นที่นี้ดูสว่างมากขึ้น

 

9. ห้องนอนที่ 1

ห้องนอนที่ 1 จะวางไปตามความกว้างของหน้าบ้าน มีขนาดเต็มความกว้างของบ้าน ตามแบบบ้านโมเดิร์นยุคใหม่ พร้อมระเบียงกลางแจ้ง โดยตำแหน่งวางเตียงนอนจะหันปลายเตียงออกไปยังส่วนของระเบียง

 

ภายในห้องยังมีพื้นที่สามารถจัดเป็นมุมนั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือวางโต๊ะทำงานไว้ในห้องได้ โดยหลังประตูบานเลื่อนจะเป็นพื้นที่สำหรับจัดเป็น walk in closet

 

10. Walk in closet และห้องน้ำ

พื้นที่ walk in closet จะอยู่หน้าห้องน้ำ สามารถบิลด์ตู้เสื้อผ้าและเป็นห้องสำหรับแต่งตัวได้

 

ห้องน้ำจะมีอ่างล้างหน้าวางบนเคาท์เตอร์ท็อปหินจนสุดผนัง สามารถวางของใช้ต่างๆ ได้สบาย

 

(ซ้าย) โถสุขภัณฑ์จะอยู่ใกล้กับพื้นที่อาบน้ำ โดยมีก่อขอบกันน้ำล้นแบ่งพื้นที่เปียกแห้ง

(ขวา) ภายในห้องน้ำมีหน้าต่างสามารถเปิดเพื่อระบายอากาศได้

 

11. ห้องนอนที่ 2

ห้องนอนที่ 2 พื้นทีค่อนข้างกว้างขวางเลยทีเดียว สามารถวางเฟอร์นิเจอร์โต๊ะทำงาน โต๊ะข้างเตียง ตู้เสื้อผ้า และเตียงนอนได้สบายๆ

 

ตำแหน่งของเตียงนอนจะอยู่ใกล้หน้าต่าง 2 มุมนี้

 

12. ห้องนอนที่ 3

ห้องนอนที่ 3 ขนาดเล็กกว่าห้องนอนที่ 2 นิดเดียว ฟังก์ชั่นในห้องไม่ต่างกัน สามารถวางเฟอร์นิเจอร์ใช้งานได้ครบทั้งเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน

 

13. ห้องน้ำใช้ร่วมกัน

(ซ้าย) ห้องน้ำชั้นบนจะมีอ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำ 
(ขวา) ภายในห้องน้ำมีหน้าต่างบานกระทุ้งให้สำหรับระบายอากาศ

 

ราคาบ้าน

ราคาบ้านของ โฮมเพลส เดอะพาร์ค วงแหวน-พระราม 9 มีดังนี้

แบบ Gen X เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ลงแปลงที่ดินเริ่มต้น 55.70 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 203 ตารางเมตร ราคาบ้าน เริ่มต้น 6.382 ล้านบาท
แบบ Geo เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ลงแปลงที่ดินเริ่มต้น 55.10 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 208 ตารางเมตร ราคาบ้าน เริ่มต้น 6.240 ล้านบาท
แบบ Oli เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ลงแปลงที่ดินเริ่มต้น 63.70 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 220 ตารางเมตร ราคาบ้าน เริ่มต้น 7.647 ล้านบาท
แบบ Simply A เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ลงแปลงที่ดินเริ่มต้น 51.00 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 178 ตารางเมตร ราคาบ้าน เริ่มต้น 5.330 ล้านบาท
แบบ Simply B เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ลงแปลงที่ดินเริ่มต้น 51.00 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 173 ตารางเมตร ราคาบ้าน เริ่มต้น 5.230 ล้านบาท
แบบ Simply F เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ลงแปลงที่ดินเริ่มต้น 59.50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 197 ตารางเมตร ราคาบ้าน เริ่มต้น 6.153 ล้านบาท  

โปรโมชั่นพิเศษ

บ้านเดียวหลังใหญ่ ทำเลที่ดีที่สุด  พร้อมเข้าอยู่ 
1.จอง เพียง 10,000บาท
2.รับ ส่วนลดสูงสุด 900,000บาท* 
3.ฟรี!  
- ฟรี ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์
- ฟรี ค่าจดจำนอง
- ฟรี ค่าส่วนกลาง  2  ปี
- ฟรี ค่ากองทุนหมู่บ้าน
- ฟรี เครื่องปรับอากาศ ทุกห้องนอน
- ฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้า*


 วันนี้ - 31 ธันวาคม 2559
*เงื่อนไข เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด และสามารถเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

 

สรุป

โฮมเพลส เดอะพาร์ค วงแหวน-พระราม 9 เป็นบ้านเดี่ยวระดับราคาเริ่มต้นที่ 4.5 ล้านบาท ทำเลใกล้ถนนพระราม 9 มอเตอร์เวย์ สามารถเดินทาเข้าเมืองได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกมีรอบด้านทั้งห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาล

โครงการมีจุดเด่นเรื่องพื้นที่สีเขียวที่ทำให้โครงการดูร่มรื่นสดชื่น มีระบบรักษาความ
ปลอดภัยถึง 2 ชั้น สิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย คลับเฮ้าส์ ถือว่าจัดมาได้น่าอยู่สมราคา

แบบบ้านมีให้เลือก 2 สไตล์ทั้งโมเดิร์นคอนเทมโพรารี่และโมเดิร์นรองรับไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้านที่แตกต่าง ฟังก์ชั่นในบ้านออกแบบมาได้ครบถ้วน รองรับการขยับขยายความต้องการพื้นที่ใช้สอยในอนาคตได้สบาย ๆ ด้วยพื้นที่ family area ชั้นล่างที่สามารถปรับเป็นห้องนอนผู้สูงอายุได้

 

 

Factsheet

 

ชื่อโครงการ :Home Place The Park วงแหวน พระราม 9
เจ้าของโครงการ :บริษัท โฮมเพลส ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
ทำเลที่ตั้ง : ถนน พัฒนาชนบท 3 แขวง คลองสองต้นนุ่น เขต ลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520
รูปแบบโครงการ : บ้านเดี่ยว
จำนวน : 202 หลัง
ขนาด : 43 ไร่

รายละเอียด : 
(1)แบบ Gen X เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ลงในแปลงที่ดินเริ่มต้น 55.70 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 203 ตารางเมตร
(2)แบบ Geo เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ลงในแปลงที่ดินเริ่มต้น 55.10 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 208 ตารางเมตร
(3)แบบ Oli เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ลงในแปลงที่ดินเริ่มต้น 63.70 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 220 ตารางเมตร
(4)แบบ Simply A เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ลงในแปลงที่ดินเริ่มต้น 51.00 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 178 ตารางเมตร 
(5)แบบ Simply B เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ลงในแปลงที่ดินเริ่มต้น 51.00 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 173 ตารางเมตร 
(6)แบบ Simply F เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ลงในแปลงที่ดินเริ่มต้น 59.50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 197 ตารางเมตร 

สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮ้าส์ส่วนกลาง , สระว่ายน้ำ , ห้องฟิตเนส , ห้องนิติบุคคล , สวนสาธารณะ
ราคาบ้าน: เริ่มต้น 4.5 ล้านบาท
เบอร์โทร : 02 557 2236-7
เว็บไซต์ :http://www.homeplace.co.th/

 

 


โครงการที่เกี่ยวข้อง
คำนวณสินเชื่อ

ผลการคำนวณยอดผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน

ปรับรายละเอียดด้านล่างเพื่อคำนวณยอดผ่อนชำระต่อเดือน

บาท
บาท
  ปี  
  % 
31,400
บาท
* เป็นการคำนวณโดยการประมาณ
ธนาคารกสิกรไทย

กรอกข้อมูล เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยและข้อเสนอพิเศษ จากสินเชื่อบ้านกสิกรไทย


กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน !!