Comment ! Back To Top!
schtab4
schtab3
schtab2
schtab1
ราคาเริ่มต้น
ราคาสูงสุด

รวมคำค้นหายอดนิยม


รีวิว บ้านเลอมาน คลองหลวง
บ้านเลอมาน คลองหลวง

บ้านเดี่ยว สไตล์คอนเท็มโพรารี่ ราคาเริ่มต้น 3.89 ล้านบาท

โครงการบ้านเลอมาน คลองหลวง ตั้งอยู่บนถนนคลองหลวง-บางขันธ์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี บนเนื้อที่โครงการ 42 ไร่ เป็นบ้านเดี่ยว ขนาด 69-70 ตร.ว. จำนวน 160 ยูนิต มูลค่าโครงการ 650 ล้านบาท ขนาดพื้นที่ใช้สอย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ราคาขายเริ่มต้นที่ 3.89 ล้านบาทการออกแบบโครงการ :

การออกแบบโครงการภายใต้แนวคิด ทุกตารางนิ้วภายในบ้านดุจมีสถาปนิกมาออกแบบให้ เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวยุคใหม่ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแฝงอารมณ์ Thai Contemporary ที่มีกลิ่นอายบ้านไทยผนังไม้ 3 โทนสี ประยุกต์กับรสนิยมทันสมัยสไตล์ Healthy Performance & Space นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีเลนจักรยานส่วนตัวสไตล์ S-Curve ที่แยกออกจากตัวถนนเมนตลอดโครงการ ให้ได้สัมผัสสายลมและแดดอ่อนขณะขี่จักรยาน ท่ามกลางความปลอดภัยและร่มรื่น

รีวิวบ้านตัวอย่าง :

จากบ้านตัวอย่าง ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดเนื้อที่ 69 ตรว. มีพื้นที่ใช้สอย 196 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมครัวไทย และที่จอดรถขนาดใหญ่ได้ถึง 2 คัน แต่จุดเด่นหลักของโครงการนี้อยู่ตรงที่การออกแบบให้พื้นที่ว่างด้านหลังบ้านยื่นออกไปกว่า 8 เมตร ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยบริเวณนี้เกือบ 100 ตร.ม.เลยทีเดียว สามารถจัดเป็นพื้นที่กิจกรรมยามว่างของครอบครัว เช่น ปาร์ตี้ สังสรรค์ ลานปิ้งบาร์บีคิว หรือจะทำเป็นสระว่ายน้ำ-สวนสุขภาพ ที่ออกกำลังกาย เป็นต้น


ราคาขาย :

ราคาขายของโครงการเริ่มต้นที่ 3.89 ล้านบาท สำหรับบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดที่ดิน 69-70 ตร.ว. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ส่วนเฟสด้านหน้าโครงการนั้น ราคาจะเริ่มต้นที่ 4.09 ล้านบาท
 
รายละเอียดโครงการ :

เจ้าของโครงการบริษัท วังทองกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
เลขที่ 801/394-400 หมู่ 8 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130 ทุนจดทะเบียน650 ล้านบาท
ผู้บริหาร นายปราโมทย์ เจษฎาวรางกูล กรรมการผู้จัดการ
เนื้อที่โครงการ 42 ไร่
ประเภทโครงการ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
จำนวน 160 ยูนิต
ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 35 บาท/ตร.ว.
แผนการดำเนินงานกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จเดือนมีนาคม 2556 (บางส่วน)
Website http://www.wangthong.com
ติตต่อ 0-2532-3333
สิ่งอำนวยความสะดวก :

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ มีทั้งสโมสร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง สวนที่ร่มรื่น มากกว่า 30% พิเศษด้วยเลนจักรยานแบบ S Curve ตลอดทั้งโครงการที่แยกจากทางเดินเท้า(footpath)และผิวจราจรโดยอิสระ ตลอดทั้งโครงการ

ศักยภาพของทำเล :

ถนนคลองหลวง หรือชื่อทางการ คือ ทางหลวงจังหวัดหมายเลข 3214 เป็นถนนที่เชื่อมระหว่างทางหลวงหมายเลข 347(ถนนวัดเสด็จ-ศูนย์ศิลปาชีพ) โดยตัดผ่านถนนพหลโยธิน ถนนวงแหวนรอบนอก ด้านตะวันออก(ถนนกาญจนาภิเษก) ไปสิ้นสุดที่บริเวณคลองห้า เป็นแนวเส้นตรงเชื่อมฝั่งตะวันตก-ตะวันออกของจังหวัดปทุมธานี

ปัจจุบันย่านนี้มีโครงการบ้านจัดสรร โดยเฉพาะประเภททาวน์เฮ้าส์เกิดขึ้นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นทำเลที่อยู่ใกล้แหล่งงานและสถานที่สำคัญๆ อาทิ ตลาดไท, อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (ซึ่งประกอบไปด้วยสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ศูนย์วิจัยแห่งชาติในสังกัด ได้แก่ ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (เอ็มเทค) ,ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) ,ศูนย์พันธุวิศวกรรมและพันธุวิศวกรรมชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค) และศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ (นาโนเทค) และบริษัทเอกชนทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี) พิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติ, พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติกาญจนาภิเษก, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติธรณีวิทยาเฉลิมพระเกียรติ หออัครศิลปิน

นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้กับสถานศึกษา เช่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (วิทยาเขตรังสิต), มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี , มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ฯ ,สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย(AIT), โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต (เลียบคลอง 4) รวมทั้งแหล่งจ้างงานขนาดใหญ่อย่างนิคมอุตสาหกรรมนวนคร เป็นต้น

ด้านการเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆ ก็นับว่ามีหลากหลายเส้นทางให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น ถนนวงแหวนรอบนอก ด้านตะวันออกหรือถนนพหลโยธิน ต่อเนื่องไปยังภาคเหนือ, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก (บางนา-ชลบุรี) ได้อย่างสะดวก ขณะเดียวกันยังมีโครงข่ายทางด่วน เพื่อเข้าสู่ย่านใจกลางเมืองถึง 2 เส้นทาง คือ ทางด่วนบางปะอิน-ปากเกร็ด ต่อเนื่องทางด่วนขั้นที่ 2 กับทางด่วนวงแหวนฯ-รามอินทรา ทะลุใจกลางเมือง เอกมัย-สุขุมวิท หรือจะเลือกใช้ทางยกระดับดอนเมือง-โทลล์เวย์ เชื่อมต่อกับทางด่วนขั้นที่1-2 ก็ได้เช่นกัน ส่วนถนนสายอื่นๆในพื้นที่ อาทิ ถนนรังสิต-นครนายก, ถนนลำลูกกา-วังน้อย (ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 352), ถนนเลียบคลอง1-5 ก็สามารถใช้เป็นเส้นทางลัดได้อีกช่องทาง

ขณะที่สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบพื้นที่ มีครบทั้งตลาดสด ศูนย์การค้า-ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ตลอดจนแหล่งท่องเที่ยว-พักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่บนถนนพหลโยธินและถนนรังสิต-นครนายก เป็นหลัก

สำหรับราคาประเมินที่ดิน ในเขตอำเภอคลองหลวง ถนนทางหลวงหมายเลข 3214 (ปทุมธานี-บางขันธ์-คลองหลวง) นั้นมีราคาประเมินอยู่ 15,000-40,000 บาท/ตารางวา

จุดเด่นของโครงการ :

1.เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่มีดีไซน์ทันสมัย ขณะที่โครงการรายล้อมอื่นๆมักจะเป็นทาวน์เฮ้าส์หรือบ้านเดี่ยวชั้นเดียว เสียเป็นส่วนใหญ่

2.ตัวโครงการมีการถมที่ดินและการออกแบบที่ป้องกันน้ำท่วมไว้แล้ว

3.ทำเลที่ตั้ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และมีโครงข่ายการคมนาคมให้เลือกใช้หลากหลายเส้นทาง

สรุป :

เนื่องจากตลาดที่อยู่อาศัยในย่านถนนคลองหลวง-บางขันธ์ ส่วนใหญ่จะเป็นทาวน์เฮ้าส์เสียมากกว่า จะหาโครงการประเภทบ้านเดี่ยวนั้นมีไม่กี่โครงการ ดังนั้น บ้านเลอมาน คลองหลวง จึงเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยว เพื่ออยู่ใกล้กับแหล่งงานและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในพื้นที่ดังกล่าว


รีวิวโดย.....อรวรรณ ภูขำ 

บรรณาธิการ บ้านพร้อมอยู่ 


โครงการที่คุณอาจสนใจ
10 รีวิวโครงการยอดนิยม
  • f1
  • f2
  • f3
  • f4
  • f5
footerfb