schtab4
schtab3
schtab2
schtab1
ราคาเริ่มต้น
ราคาสูงสุด

รวมคำค้นหายอดนิยม


HI-LIGHT

ในขณะที่ความเจริญและการท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบกำลังคืบคลานเข้าสู่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา จนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมืองไทย

บทความตกแต่งบ้าน

แต่งสวนท้าลมร้อน

เดินหน้าเข้าสู่ช่วงเวลาความร้อนที่สุดแห่งปี ความสดชื่นสดใสและสีสันของต้นไม้ น้ำแข็งไส ต่างเป็นตัวแทนความสดชื่นที่ใครก็ต่างอยากนำมาเติมเต็มให้กับบ้าน ในวันหยุดพักผ่อนนี้ลองเลือกหาสีสันมาแต่งเติมมุมพักผ...

ชีวิตอิสระกับ-ครัวแบบลอยตัว

หลายคนอาจชื่นชอบห้องครัวสมัยใหม่แบบบิลอินท์ ที่มีฟังก์ชั่นใช้งานพร้อมสรรพและมีพื้นที่จัดเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆครบโดยไม่ต้องขยับเขยื้อนตัวไปไหน แต่ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มักมีไอเดียใหม่ๆ อยากลุกขึ...

ลุคส์ลอฟต์ในบ้านทาวน์โฮม

แม้พื้นที่จะจำกัด แต่การออกแบบสามารถเปลี่ยนแปลงให้การอยู่อาศัยดูน่าอัศจรรย์ได้ บนเนื้อที่ 16 ตารางวาของทาวน์โฮมใหม่ในโครงการ “Haus 35 Cheangwattana” บนถนนแจ้งวัฒนะ ที่ออกแบบทาวน์โฮมขนาดเล็กให้เป็นเรื่...

ไอเดียแต่งบ้าน

ชีวิตอิสระกับ-ครัวแบบลอยตัว

หลายคนอาจชื่นชอบห้องครัวสมัยใหม่แบบบิลอินท์ ที่มีฟังก์ชั่นใช้งานพร้อมสรรพและมีพื้นที่จัดเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆครบโดยไม่ต้องขยับเขยื้อนตัวไปไหน แต...

01/04/2014

ไอเดียแต่งสวน

ไอเดียแต่งสวน
แต่งสวนท้าลมร้อน

เดินหน้าเข้าสู่ช่วงเวลาความร้อนที่สุดแห่งปี ความสดชื่นสดใสและสีสันของต้นไม้ น้ำแข็งไส ต่างเป็นตัวแทนความสดชื่นที่ใครก็ต่างอยากนำมาเติมเต็มให้กับบ้าน ใ...

11/04/2014

เคล็ดลับแต่งบ้าน

เคล็ดลับแต่งบ้าน
ลุคส์ลอฟต์ในบ้านทาวน์โฮม

แม้พื้นที่จะจำกัด แต่การออกแบบสามารถเปลี่ยนแปลงให้การอยู่อาศัยดูน่าอัศจรรย์ได้ บนเนื้อที่ 16 ตารางวาของทาวน์โฮมใหม่ในโครงการ “Haus 35 Cheangwattana” บ...

28/03/2014

เกร็ดความรู้เรื่องบ้าน

เกร็ดความรู้เรื่องบ้าน

เปิดบ้านไอเดีย

เปิดบ้านไอเดีย
ความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัย

Bring the best out of limited area แม้ว่าพื้นที่ของที่ดินแต่ละหลัง จะมีพื้นที่ไม่ได้กว้างขวางต่างจากบ้านเดี่ยวอื่นๆในเมือง แต่การจัด layout และ planni...

01/04/2014

มุมแต่งบ้าน

มุมแต่งบ้าน
ใช้ชีวิตให้สอดคล้องกับธรรมชาติ

ในขณะที่ความเจริญและการท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบกำลังคืบคลานเข้าสู่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา จนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมืองไทย แต่ก็ยัง...

01/04/2014

ฮวงจุ้ย

ฮวงจุ้ย
จัดโฮมออฟฟิศให้มีฮวงจุ้ยที่ดี

ปัจจุบันความนิยมในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ ประเภททาวน์โฮมเพื่อทำเป็นโฮมออฟฟิศหรือสำนักงานภายในบ้านนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพราะในประเทศของเราเริ่...

21/03/2014

Fb