schtab4
schtab3
schtab2
schtab1
ราคาเริ่มต้น
ราคาสูงสุด

รวมคำค้นหายอดนิยม


HI-LIGHT

หลายคนอาจชื่นชอบห้องครัวสมัยใหม่แบบบิลอินท์ ที่มีฟังก์ชั่นใช้งานพร้อมสรรพและมีพื้นที่จัดเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆครบโดยไม่ต้องขยับเขยื้อนตัวไปไหน

บทความตกแต่งบ้าน

สร้างภาวะน่าสบาย-ให้บ้านน่าอยู่-1

เคยคิดกันไหมคะ ว่าบ้านในฝันของเราจะมีบรรยากาศเป็นแบบไหน? บางคนชอบบ้าน modern style บางคนชอบ vintage style หรือจะเป็น classic style ก็แล้วแต่ความชอบและรสนิยมของเจ้าของบ้านแต่ละคน แต่ ไม่ว่าบ้านในฝันของ...

สะสมและสั่งสม

ดอกหญ้าที่พลิ้วไหวตามแรงลม กระทบแสงแดดยามเช้า คือบรรยากาศที่เข้ากันได้ดีของคาเฟ่ขนาดกระทัดรัด ที่มีกลิ่นอายของความเป็นอังกฤษนิดๆ ชักจูงให้เราเข้าไปทำความรู้จักกับร้านและสองเชฟที่ฝึกฝนการทำอาหารมาจากปร...

เทคนิคปรับฮวงจุ้ยบ้านมือสอง

บ้านมือสองคือทางเลือกสำหรับท่านผู้มีรายได้น้อย คำกล่าวนี้ดูจะไม่ผิดจากความเป็นจริงนัก เพราะ เดี๋ยวนี้บ้านมือหนึ่งตามโครงการต่างๆราคาก็ดูจะสูงลิบลิ่วเสียจนคนที่มีรายได้น้อยสู้ราคาไม่ไหว สำหรับบ้านที่มี...

ไอเดียแต่งบ้าน

สะสมและสั่งสม

ดอกหญ้าที่พลิ้วไหวตามแรงลม กระทบแสงแดดยามเช้า คือบรรยากาศที่เข้ากันได้ดีของคาเฟ่ขนาดกระทัดรัด ที่มีกลิ่นอายของความเป็นอังกฤษนิดๆ ชักจูงให้เราเข้าไปทำค...

22/04/2014

ไอเดียแต่งสวน

ไอเดียแต่งสวน
แต่งสวนท้าลมร้อน

เดินหน้าเข้าสู่ช่วงเวลาความร้อนที่สุดแห่งปี ความสดชื่นสดใสและสีสันของต้นไม้ น้ำแข็งไส ต่างเป็นตัวแทนความสดชื่นที่ใครก็ต่างอยากนำมาเติมเต็มให้กับบ้าน ใ...

11/04/2014

เคล็ดลับแต่งบ้าน

เคล็ดลับแต่งบ้าน
สร้างภาวะน่าสบาย-ให้บ้านน่าอยู่-1

เคยคิดกันไหมคะ ว่าบ้านในฝันของเราจะมีบรรยากาศเป็นแบบไหน? บางคนชอบบ้าน modern style บางคนชอบ vintage style หรือจะเป็น classic style ก็แล้วแต่ความชอบและ...

23/04/2014

เกร็ดความรู้เรื่องบ้าน

เกร็ดความรู้เรื่องบ้าน

เปิดบ้านไอเดีย

เปิดบ้านไอเดีย
ความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัย

Bring the best out of limited area แม้ว่าพื้นที่ของที่ดินแต่ละหลัง จะมีพื้นที่ไม่ได้กว้างขวางต่างจากบ้านเดี่ยวอื่นๆในเมือง แต่การจัด layout และ planni...

01/04/2014

มุมแต่งบ้าน

มุมแต่งบ้าน
ใช้ชีวิตให้สอดคล้องกับธรรมชาติ

ในขณะที่ความเจริญและการท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบกำลังคืบคลานเข้าสู่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา จนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมืองไทย แต่ก็ยัง...

01/04/2014

ฮวงจุ้ย

ฮวงจุ้ย
จัดโฮมออฟฟิศให้มีฮวงจุ้ยที่ดี

ปัจจุบันความนิยมในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ ประเภททาวน์โฮมเพื่อทำเป็นโฮมออฟฟิศหรือสำนักงานภายในบ้านนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพราะในประเทศของเราเริ่...

21/03/2014

Fb